บ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัย พร้อมระเบียงนั่งเล่น และโรงจอดรถ ตกแต่งด้วยโทนสีและบรรยากาศแบบอบอุ่น

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคย สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านรูปทรงร่วมสมัย หรือบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีมาฝากเพื่อนๆ เป็นบ้านขนาดกำลังดี เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ผลงานจากคุณ Nonglak Phonprayod ลองไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว มีการออกแบบที่มีดีไซน์และรูปทรงที่ทันสมัย การตกแต่งในส่วนของผนังภายนอกนั้น เลือกใช้โทนสีครีมยืนพื้น จึงให้โทนสีที่อบอุ่น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม เข้ากับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่บริเวณด้านหน้าของบ้านถูกออกแบบให้เป็นระเบียงสำหรับพักผ่อน และโรงจอดรถขนาดพอเหมาะ ที่สามารถจอดรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ได้อย่างเพียงพอ

 

ภายในบ้านถูกออกแบบโปร่งโล่ง เน้นพื้นที่ใช้สอย การตกแต่งภายในเน้นที่ความสว่าง และสบายตา เพดานเป็นเพดานแบบหลุมพร้อมโคมไฟดีไซน์ทันสมัย

 

ห้องน้ำออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่าย ภายในแม้จะมีพื้นที่ไม่มาก แต่ก็สามารถติดตั้งอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องนำ้ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว และระเบียงซักล้าง พร้อมโรงจอดรถในตัว เพื่อนๆ ที่สนใจบ้านลักษณะนี้ก็สามารถติดต่อตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Nonglak Phonprayod

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?