บ้านสีขาวสีชั้นเดียวริมทะเล สไตล์คอทเทจ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และชานบ้านกว้างขวางเพื่อการพักผ่อนแบบจุใจ

บ้านในฝันของใครหลายๆ คน อาจจะเป็นบ้านริมชายหาด ไว้พักผ่อนหย่อนใจ หลีกหนีความวุ่นวายจากการทำงานอันแสนเหน็ดเหนื่อย ซึ่งบ้านที่ดีนั้นต้องไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องมีพื้นที่สำหรับพักผ่อน ที่พร้อมจะให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาสุดพิเศษอย่างเต็มที่

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์คอทเทจ เน้นการพักผ่อน และการออกแบบที่ดูสวยงาม เรียบง่าย จากต่างประเทศ เพื่อการผ่อนคลายได้อย่างมีความสุข ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

ลักษณะแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงจั่วมีเอกลักษณ์ ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีขาวเรียบๆ แถมมีชานบ้านด้านหน้าที่สามารถจัดมุมนั่งเล่นกินลม ชมวิว อ่านหนังสือได้อย่างสบายใจ และมีการปูสนามหญ้าสีเขียวด้านหน้าเต็มพื้นที่

 

ด้านข้างของตัวบ้านยังคงเป็นพื้นที่พักผ่อนอีกเช่นกัน มุมนี้อาจจะเป็นมุมสำหรับออกกำลังกาย หรือคลายร้อน ด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มาพร้อมกับชานบ้านติดตะ้งไฟสีวอร์มไลท์ ให้ความอบอุ่นได้อย่างดีเยี่ยม

 

เอาใจคนรักทำอาหารด้วยเคาน์เตอร์ครัวสีขาวแบบยาว เน้นที่ท๊อปสีดำง่ายต่อการใช้งาน และดูแลรักษา และบานตู้ลิ้นชักเก็บของแบบจจุใจ ที่สามารถเก็บอุปกรณ์ในครัวได้อย่างเรียบร้อย เป็นระเบียบ

 

เข้ามาชมภายในห้องนอนกันบ้าง ห้องนอนสีขาวเรียบเนี้ยบ ทั้งเพดาน ผนัง และเฟอร์นิเจอร์ จึงเน้นไปที่การใช้พัดลมติดเพดานดีไซน์เก๋ไก๋ และติดภาพศิลปะเพิ่มความโดดเด่น ให้ห้องนอนได้อย่างลงตัว

 

นับว่าบ้านหลังนี้ได้ถูกออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ ที่จะเน้นการใช้สอยที่ครบทุกฟังก์ชัน แถมยังมีสระว่ายน้ำ ชานบ้านเพื่อพักผ่อน ที่สวยงาม หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้ตามสไตล์ได้เลยค่ะ

ที่มา : homebunch

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^