บ้านพักตากอากาศสไตล์คอจเทจ ตกแต่งเรียบง่ายกลิ่นอายมินิมอล ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาด

บ้านพักสไตล์คอจเทจ จาก Airbnb ตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตัวบ้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาด จึงสามารถเดินเท้าไปเล่นน้ำทะเลได้อย่างสะดวก แถมตัวบ้านยังมีดีไซน์และการตกแต่งที่สวยงามน่ารักอีกด้วย ที่สำคัญบ้านหลังนี้ยังได้รับรีวิวที่ดีจากลูกค้าอีกด้วย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดเล็ก ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย ผสานการออกแบบที่น่ารักตามแบบฉบับบ้านสไตล์คอจเทจ โดยภายนอกตัวบ้านจะมีโทนสีขาวครีม ทำให้บ้านหลังนี้มีความสวยงามโดดเด่นกว่าบ้านในระแวกเดียวกันอย่างเห็นได้ชัด

 

บริเวณหลังบ้านมีลานเล็ก ๆ พร้อมกับเคาน์เตอร์ครัวและเคาน์เตอร์บาร์ไว้ให้ผู้เข้าพักได้ใช้เป็นลานพักผ่อนและรับประทานอาหารกลางแจ้ง

 

เมื่อเข้ามาด้านในตัวบ้าน เราก็จะพบกับห้องโถงบริเวณนี้ก่อน โดยได้ตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างทรงกลมให้ความโดดเด่นอีกด้วย

 

ถัดมาจากห้องนั่งเล่นเราก็จะเจอกันเตียงนอนขนาดคิงไซซ์ เป็นเตียงนอนหลังหลักของบ้าน ซึ่งให้ความสะดวกสบายและความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

เมื่อขึ้นตามบันไดมา ก็จะเป้นชั้นลอฟท์ของบ้าน ซึ่งมีพื้นที่เล็ก ๆ พร้อมฟูกที่นอน เพื่อใช้เป็นที่พักนอนหลับอีกแห่งของบ้าน จึงเหมาะกับการมาเที่ยวแบบครอบครัวที่สุด

 

สำหรับห้องน้ำของบ้านนั้น ภายในตกแต่งด้วยดีไซน์ที่สวยงามหรูหรา แถมยังแบ่งพื้นที่การใช้สอยแบบเปียกและแบบแห่งอย่างเป็นสัดส่วน

บ้านพักตากอากาศสไตล์คอจเทจหลังนี้เป็นบ้านแบบสตูดิโอ ประกอบไปด้วย 2 เตียงนอน 1 ห้องน้ำ และพื้นที่โถงกว้าง หากสนใจเข้าพัก ก็สามารถติดต่อผ่านช่องทางติดต่อด้านล่านี้ได้เลยครับ

ที่มา : airbnb

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?