บ้านไม้สไตล์คอทเทจ ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตาในทุกมุมมอง มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง

บ้านสไตล์คอทเทจ เป็นบ้านที่มีรูปทรงที่เรียบง่าย ให้จุดเด่นที่การตกแต่ง โดยจะเน้นรายละเอียดและโทนสีที่อ่อนโยน จึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายในทุกมุมมองของบ้าน

บ้านไม้หลังนี้ นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามน่ารักตามสไตล์แล้ว ยังออกแบบให้มีพื้นที่กิจกรรมที่หลากหลายทั้งภายในและภายนอกบ้านอีกด้วย โดยเฉพาะสระว่ายน้ำหลังบ้านที่จัดวางเอาไว้ได้อย่างเป็นสัดส่วน ท่ามกลางภูมิทัศน์ที่ปลอดโปร่ง

 

การออกแบบตัวบ้านเองก็จะเน้นความโปร่งสบายผ่านการออกแบบประตูไม้บานใหญ่ที่สามารถเปิดโล่งเพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถสัมผัสบรรยากาศด้านนอกได้อย่างเต็มที่

 

นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ด้านข้างของบ้านจะเป็นพื้นที่สนามหญ้าขนาดใหญ่ที่เป็นพื้นที่โล่ง ๆ จึงสามารถใช้เป็นลานกิจกรรมได้ตามต้องการ

 

การออกแบบและตกแต่งภายใน จะเน้นโทนสีขาว เพื่อให้บ้านดูมีความสว่าง และมีมิติ ทำให้ผู้พักอาศัยเกิดความรู้สึกที่ผ่อนคลาย

 

บริเวณพื้นที่โต๊ะรับประทานอาหาร จะตั้งอยู่บริเวณกึ่งกลางของบ้าน ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายในบ้าน สนามหญ้าจากด้านข้าง รวมถึงสระว่ายน้ำจากด้านหลังได้อีกด้วย

 

บรรยากาศภายในห้องครัวจะถูกตกแต่งในโทนสีขาวสลับกับสีฟ้า ซึ่งให้บรรยากาศที่ดุน่ารักเป็นอย่างยิ่ง โดยภายในครัวก็มีเคาน์เตอร์ครัวที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

ห้องสุดท้ายอย่างห้องนอน เป็นอีกห้องที่ยังคงมีรายละเอียดการตกแต่งที่เน้นบรรยากาศสบาย ๆ มีเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 

ที่มา: dannybroearchitect

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?