บ้านฟาร์มสีขาว พร้อมเฉลียงกว้าง ออกแบบในสไตล์ยุโรป เน้นการตกแต่งภายในที่ดูสบายเรีบง่าย

บ้านที่ดีนั้น อาจไม่ใช่แค่สวยงาม แต่ควรที่จะมีพื้นที่สำหรับพักผ่อน และมีสวนสวยๆ กับธรรมชาติสีเขียว เพื่อจรรโรงใจ ให้ผู้ที่อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพใจได้เป็นอย่างดี

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับบ้านฟาร์มสีขาว ออกแบบในสไตล์ยุโรป ที่แสนจะอบอุ่น ผลงานจากต่่างประเทศ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกัน ลองตามไปชมรายละเอียดของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่า

 

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียวสีขาวเรียบ โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่วสีเทา ผนังใช้สีขาวเรียบด้วยไม้ฝาเป็นระเบียบ และมีเฉลียงขนาดกว้างขวางในส่วนของหน้าบ้าน แถมจัดเก้าอี้ โต๊ะกาแฟ สำหรับนั่งเล่นนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายใจ

 

สำหรับการออกแบบภายใน เน้นความเรียบง่าย โปร่งสบายด้วยเพดานสูง แถมยังมีหน้าต่างกระจกใสด้านบนเพื่อการกระจายแสงจากธรรมชาติภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ดี และเฟอร์นิเจอร์ที่กลมกลืนกันได้อย่างเหมาะสม

 

ห้องนอนขนาดพอดี ผนัง เพดานสีขาวเรียบเนี้ยบ เตียงสีน้ำตาลพร้อมผ้าปูที่นอน และหมอนหลายใบ มีโซฟาสำหรับเอนพัก แถมมีโคมไฟหัวเตียง โดยรวมแล้วน่านอนพักผ่อนได้อย่างสุขใจ

 

ด้านหลังของบ้านจะมีมุมกลางแจ้งที่จัดเตาปิ้งไว้สำหรับให้สมาชิกในบ้านได้จัดกิจกรรม สังสรรค์ แก่พี่น้อง เพื่อนฝูง ได้อย่างมีความสุขอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านสไตล์ยุโรปที่ออกแบบได้อย่างสวยงามลงตัว และการออกแบบภายในแบบมินิมอล โทนสีขาวสบายตา น่าอยู่ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปใช้กันได้เลย

ที่มา : gowillowhomes

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^