แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถถึง 2 คัน

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์เรียบง่าย มีพื้นฐานการออกแบบมาจากทรงเรขาคณิต บ้านแนวนี้จึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะเป็นดีไซน์ที่ทันสมัยสุดๆ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจากคุณ Nonglak Phonprayod มาให้เพื่อนๆ ได้เก็บไอเดีย ไปชมกันเลยครับ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีรูปทรงที่เรียบง่ายพร้อมการออกแบบในลักษณะหน้ากว้าง ด้านการตกแต่งรายละเอียดต่างๆ นั้น หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนแบบปีกนกที่เข้ากันกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ผนังภายนอกเป็นผนังโทนสีครีมผสานไปกับโทนสีเทา

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสทรงสูงบานใหญ่ จึงช่วยให้ภายในบ้านสว่าง และโปร่งสบาย เหมาะกับเมืองร้อนแบบสุดๆ นอกจากนี้บริเวณด้านข้างยังออกแบบให้เป็นที่จอดรถที่กว้างขวางอีกด้วย

.

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 750,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Nonglak Phonprayod

โทรศัพท์ : 089-720-2036

Facebook Page : ร้านกิตติศักดิ์วัสดุ สาขา2 อ.ท่าตูม

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?