โฮมออฟฟิศดีไซน์ล้ำยุค พื้นที่ทำงานหลบความวุ่นวายในขนาดกะทัดรัด

ในปัจจุบันเทรนด์การทำงานที่บ้านกำลังเป็นกระแสที่กำลังมาแรง เพราะหลายงานในปัจจุบันสามารถทำผ่านอินเทอร์เน็ตได้ ทำให้ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ทั้งนั้น แต่บางครั้งการทำงานที่บ้านก็อาจจะไม่สะดวกหรือสงบเสมอไป เพราะเราอาจจะพบกับความวุ่นวายของคนในบ้าน

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชม “โฮมออฟฟิศดีไซน์ล้ำยุค” ซึ่งเป็นห้องทำงานขนาดกะทัดรัดที่สามารถนำไปจัดวางในพื้นที่สงบอย่างสวนหลังบ้าน เพื่อที่เราจะสามารถทำงานได้อย่างสบายใจ โดยจะมีพื้นที่ใช้งานภายในที่เหลือเฟือสำหรับหนึ่งคน

 

ด้านการดีไซน์โฮมออฟฟิศหลังนี้ จะเป็นรูปทรงเรขาคณิตแบบหลายเหลี่ยมมุม จึงให้รูปทรงที่ล้ำยุค ด้านการตกแต่ง ตัวผนังเลือกใช้โทนสีน้ำตาลแซมด้วยสีดำ จึงสามารถกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ

 

ภายในจะมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ โดยจะแบ่งส่วนเป้นโต๊ะสำหรับทำงาน และพื้นที่ว่างที่เราสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลายตามความต้องการ

 

ซึ่งส่วนของโต๊ะทำงานสามารถปรับขยายพื้นที่การทำงานได้ ทำให้เราสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกสำหรับงานที่ต้องการพื้นที่แบบโต๊ะ

 

หรืออาจจะพับเก็บโต๊ะเพื่อให้สามารถใช้พื้นที่พื้นห้องได้อย่างสะดวกสบายและกว้างขวาง ซึ่งนับว่าเป้นการออกแบบอาคารขนาดเล็กที่ชาญฉลาดและมีสไตล์ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ที่มา : digsdigs .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?