บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ดีไซน์หลังคาทรงหน้าจั่ว พร้อมโรงจอดรถระบบประตูอัตโนมัติ

บ้านสไตล์มินิมอล เป็นไอเดียบ้านที่จะเน้นการออกแบบและตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นบรรยากาศโปร่งสบาย เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายนั่นเอง วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ มาชมไอเดียบ้านแนวนนี้กันสักหนึ่งไอเดีย

บ้านหลังนี้มีขนาดสองชั้น มีตัวบ้านที่ออกแบบเรียบ ๆ งานหลังคาเป้นแบบทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ตัดกับผนังสีขาวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ด้านนอกตัวบ้านยังออกแบบรั้วไม้เอาไว้เพื่อกั้นพื้นที่บ้านให้เป็นสัดส่วนอีกด้วย ทั้งโทนสีน้ำตาลก็เป็นอีกจุดที่ให้ความสวยงามได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนี้เป็นโรงจอดรถที่มีระบบประตูที่สามารถเปิดปิดได้แบบอัตโนมัติ ภายในก็มีพื้นที่กว้างขวาง จึงทำให้นอกจากจะจอดเก็บรถได้แล้ว ยังสามารถใช้จัดเก็บข้าวของได้อีกด้วย

 

ภายในบ้านมีการออกแบบและตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา การตกแต่งจะเน้นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในแบบที่พอเหมาะ จึงไม่ทำให้ห้องดูอึดอัดจนเกินไป

 

ในส่วนของห้องครัวจะเป็นจุดที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่ให้กลิ่นอายที่ดูโมเดิร์น ซึ่งสะท้อนผ่านทั้งตัวเคาน์เตอร์ครัว และองค์ประกอบอื่น ๆ ที่ทันสมัยสวยงาม

 

บริเวณห้องโถงชั้นบนของบ้าน เจ้าของบ้านจัดเอาไว้เป็นมุมสำหรับการออกกำลังกายในร่ม โดยมีทั้งกระสอบทราย และอุปกรณ์การออกกำลังกายต่าง ๆ

 

ทางด้านของห้องน้ำ ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่ไม่มากนัก แต่ก็มีองค์ประกอบภายในที่ครบถ้วนทั้งอ่างอาบน้ำ ฟักบัวอาบน้ำ ซึ่งก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว

 

ที่มา: yogohomes

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?