สวัสดีครับชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้มีบ้านตัวอย่างสไตล์ร่วมสมัยมาฝากกันครับ หลังนี้ออกแบบดีไซน์เรียบง่ายที่เป็นที่นิยมสร้างกันในประเทศไทย อยู่สบายสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ผลงานการออกแบบก่อสร้างจาก Eternity House ครับ ลองมาชมกันเลย

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว ยกสูงจากพื้น 1 เมตร โครงสร้างคอนกรีต ผนังภายนอกทาสีน้ำตาลอ่อน ตัดสีเข้มที่บริเวณฐาน หลังคาเลือกใช้ทรงปั้นหยา บริเวณทางเข้ามีเฉลียงใต้ชายคาโปร่งไว้คอยต้อนรับอยู่ด้วย

1-storey-3-bedroom-contemporary-house-2-2

 

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของพื้นกระเบื้อง ผนัง และฝ้าเพดาน ติดตั้งหน้าต่างรับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอ

1-storey-3-bedroom-contemporary-house-2-4

 

การจัดสรรภายในก็เรียบง่ายและเป็นสัดส่วน โดยที่ด้านหน้าสุดจะเป็นโถงกว้าง สำหรับมุมห้องนั่งเล่นที่อาจจะมีโซฟาและโทรทัศน์ หรือโต๊ะรับแขกขนาดพอเหมาะ

1-storey-3-bedroom-contemporary-house-2-3

 

1-storey-3-bedroom-contemporary-house-2-1

 

ถัดไปด้านหลังก็จะเป็นทางเดินไปสู่ห้องนอนและห้องน้ำครับ

1-storey-3-bedroom-contemporary-house-2-7

 

งานตกแต่งในห้องน้ำก็ถือว่าทำได้อย่างดีเยี่ยม มีลูกเล่นที่ลวดลายผนังสีขาว ตัดกับพื้นห้องน้ำสีดำได้อย่างน่าสนใจ สวยทันสมัยน่าใช้งาน

1-storey-3-bedroom-contemporary-house-2-5

 

1-storey-3-bedroom-contemporary-house-2-6

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้างจะอยู่ที่ประมาณ 500,000 บาท สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่สนใจอยากจะซื้อแบบแปลนหรืออยากจะสร้างบ้านแบบนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : Eternity House รับออกแบบ เขียนแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน จัดสวน บ้านพักอาศัย ทาวน์เฮาส์ อาคารพานิชย์ หอพัก อาคารเอนกประสงค์ ตามงบประมาณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

083-3227748  ธีระวัฒน์ สุทธวงค์ ( ช่างเจน )
หรือ E-Mail มาได้ที่ eternity_house1999@hotmail.com

eternity_house1999

 

1-storey-3-bedroom-contemporary-house-2-8

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ