กลับมาพบกันอีกครั้ง สำหรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านหลังเล็กรูปทรงร่วมสมัย ที่มาพร้อมกับระเบียงกว้าง ตอบรับการใช้งานที่หลากหลาย ผลงานจาก อัครภ์แลนด์แอนด์เฮาส์ ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้าน ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านคอนเทมโพรารีชั้นเดียว ประกอบไปด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับ รับกับตัวบ้านโทนสีครีม-เขียว อบอุ่นสบายตา เสาด้านหน้าตกแต่งด้วยหินทราย เป็นรายละเอียดเล็กๆ เพิ่มความสวยงาม โดดเด่นให้กับบ้าน

 

ทางเข้าหลักของบ้าน มีระเบียงกว้าง กั้นด้วยราวเหล็กสีขาว ซึ่งเข้ากันได้ดีกับพื้นกระเบื้องสีน้ำตาล ให้บรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญ ต้อนรับแขกเข้าบ้าน

 

ประตูทางเข้าบ้านติดกระจกใส มีหน้าต่างเปิดรับแสงจากภายนอก ทำให้พื้นที่ด้านในกว้างขึ้น บวกกับการตกแต่งโทนสีขาว ขับให้บ้านดูสว่าง โปร่งโล่ง อยู่สบาย เหมาะกับการใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัว

 

เพดานบ้านเป็นแบบฝ้าหลุม ฝังหลอดไฟ LED เพิ่มแสงสว่าง ทำให้บ้านดูสวยงาม มีมิติยิ่งขึ้น

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีขาว ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์ยาว ท็อปด้วยประเบื้องสีดำ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด พร้อมทั้งหน้าต่างระบายอากาศป้องกันกลิ่นอาหารกระจายฟุ้งในบ้าน

 

ประตูทางเชื่อมสู่ห้องนอน

 

ห้องนอนตกแต่งในโทนสีขาว เช่นเดียวกับภายนอก พร้อมติดหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้มองเห็นวิวธรรมชาติภายนอกอย่างใกล้ชิด เหมาะสำหรับการพักผ่อน

.

 

ในส่วนของห้องน้ำ พื้นห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องดำ ตัดกับกระเบื้องลายโมเสคให้ความสวยงาม เพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องน้ำได้เป็นอย่างดี

.

 

แบบแปลน

 

โดยรวมแล้วบ้านชั้นเดียวหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณในการก่อสร้าง 550,000 บาท เหมาะสำหรับครอบครัวแรกเริ่ม หาเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Boso Jutamas

เบอร์โทรศัพท์ : 088 – 0490883 (คุณโบว์)

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?