กลับมาพบกันอีกครั้งค่ะ เพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกคน สำหรับวันนี้เรามีบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี (ร่วมสมัย) มาฝากทุกคนกัน ผลงานการออกแบบของบริษัทรับสร้างบ้าน SK Home พร้อมแล้วตามมาชมกันได้เลยค่า

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี หลังนี้ เน้นการออกแบบที่ดูเรียบง่าย แต่หากดูดีๆ จะเห็นว่ารายละเอียดเพิ่มเติมมากมาย เช่น บริเวณเสาหน้าบ้านเองก็มีการเลือกใช้วัสดุอย่างหินกาบสีเทาอ่อนที่เป็นลายอิฐ ส่วนผนังบ้านมีการเลือกใช้โทนสีอ่อนแบบเดียวกับพื้นลานจอดรถ และหลังคาก็เลือกใช้โทนสีที่มีความเข้มขึ้นมา

 

พื้นหน้าบ้านมีการเลือกวัสดุที่แตกต่างกันออกไป โดยบริเวณลานจอดรถจะใช้เป็นคอนกรีตสแตมป์ และตรงทางขึ้นบ้านจะเป็นพื้นแบบทรายล้างที่ปูพร้อมกับกระเบื้องทรงข้าวหลามตัด และกระเบื้องสี่เหลี่ยมที่มีลวดลายต่างๆ

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเห็นว่ามีการเลือกใช้ผนังโทนสีขาวสว่างตา และใช้พื้นลวดลายไม้ที่ให้ความอบอุ่นมากขึ้น เพิ่มเติมรายละเอียดให้กับพื้นที่ภายในด้วยผนังไม้สีเข้ม ซึ่งดูแล้วเข้ากันกับพื้นภายในได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

ในส่วนของห้องครัวจะเห็นว่ามีการตกแต่งในสไตล์ครัวฝรั่ง ติดตั้งที่ดูดควันพร้อมหน้าต่างระบายอากาศ ผนังครัวใช้เป็นกระเบื้องสีขาวลายอิฐเข้ากับเคาน์เตอร์ครัว และพื้นกระเบื้องสีขาวที่มีลวดลายสีดำตัดกัน

 

ห้องนอนของบ้านหลังนี้จะเน้นความโปร่งโล่ง และบานหน้าต่างทรงต่างกันช่วยให้ทิศทางแสงเข้ามาได้อย่างเพียงพอ ส่วนพื้นห้องเลือกใช้เป็นพื้นไม้โทนสีอ่อน เข้ากับผนังสีครีมอ่อน ชุดเตียงนอน และบัวพื้นของห้องนอนอีกด้วย

 

ห้องน้ำจะเห็นว่ามีการเลือกใช้เป็นโทนสีเข้มด้วยผนังลายอิฐ อีกทั้งภายในห้องน้ำยังมีการแบ่งพื้นที่เป็นโซนเปียกกับโซนแห้ง โดยใช้เป็นประตูกระจกกั้นแบบเลื่อน ช่วยให้ดูไม่ทีบและมีความโปร่งโล่ง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการเลือกใช้เคาน์เตอร์แบบลอยตัว ซึ่งทำความสะอาดได้ง่ายและดูไม่รกสายตา

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว โรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 110 ตารางเมตร หากใครสนใจบ้านแบบนี้สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^^

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-0969292

Line id : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?