กลับมาพบกับแบบบ้านสวยๆ จาก ในบ้าน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้ขอนำเสนอ บ้านแนวร่วมสมัย หลังนี้ตกแต่งอย่างน่ารัก เรียบเท่ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ผลงานจากคุณ nopparat.neng ลองมาชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว สลับกับโทนสีฟ้า สะท้อนความสวยงามออกมาได้อย่างทันสมัย และเข้าถึงได้ไม่ยาก ด้านหน้าของตัวบ้านมีพื้นที่ใช้จอดรถใต้ชายคาด้วย สามารถจอดรถยนต์คันเล็กๆ ได้ 2 คัน

 

งานเหล็กสีดำถูกนำมาเป็นองค์ประกอบที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรั้วบ้าน ระแนงเหล็กใต้หลังคา รวมไปถึงส่วนโครงสร้างของชายคาจอดรถด้วย

 

ทางเข้าหน้าบ้านมีเฉลียงไว้รองรับแขกผู้มาเยือน สามารถนั่งเล่นรับบรรยากาศสบายๆ ของสนามหญ้าสีเขียวได้อย่างเต็มที่

.

 

มุมมองจากเฉลียง มองออกไปทางหน้าบ้าน

 

พื้นที่รอบๆ บ้าน รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียว ข้างบ้านมีการปูทางเดินด้วยบล็อคคอนกรีตเรียบๆ

 

เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันบ้างดีกว่าครับ ภายในห้องโถงและห้องนั่งเล่นตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ มีกลิ่นอายของความดิบจากผนังโทนสีเทาและงานอิฐโชว์แนว แต่งแต้มบรรยากาศด้วยโซฟาสีน้ำตาลและพรมลวดลายกราฟฟิคสวยงาม

 

ในส่วนของห้องครัว มีการตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย ครบครันทุกการใช้งานตามรูปแบบครัวของฝรั่ง ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวในโทนสีเทา พร้อมแต่งลวดลายโมเสคคละสีสัน ให้ภาพรวมดูมีความสดใสอยู่บ้าง ไม่ดิบจนเกินไป

 

ส่วนห้องน้ำก็ครบครันทันสมัย มีการจัดสรรฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างกะทัดรัดและลงตัว พร้อมด้วยการตกแต่งแบบเรียบๆ ที่ให้ผู้อยู่อาศัยหรือแขกที่มาเยือนได้เพลิดเพลินกับการใช้ห้องน้ำ

.

 

พื้นที่ซักล้างนอกบ้าน ติดตั้งเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าไว้เพื่อใช้งาน โซนนี้เหมาะสำหรับทำงานฝีมือต่างๆ รวมไปถึงยังรองรับการทำอาหารนักๆ นอกอาคารอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยราว 140 ตารางเมตร (ก่อสร้างที่จังหวัดเชียงใหม่) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน อาคารต่างๆในเชียงใหม่และขายรถยนต์บ้านสภาพดี

ID LINE : nopparat.neng

โทรศัพท์ : 081-8833488

ตำแหน่งที่ตั้ง : goo.gl/maps/fLeJY9JwHDG2

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ