สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน เชื่อว่า บ้านสไตล์โมเดิร์น จะต้องเป็นแบบบ้านที่เพื่อนๆ หลายคนกำลังมองหาอยู่แน่ๆ ครั้งนี้เราก็จะพาไปชมผลงานการออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยๆ จากคุณ Sarawut Khaojan ครับ รับรองว่าต้องมีหลายคนถูกใจ มาชมกันเลย

ตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงน มองภาพรวมภายนอกจะพบว่ามีการตกแต่งที่หลากหลาย แต่เป็นไปในโทนที่สดใสดูไม่เบื่อ ผนังภายนอกทาด้วยสีขาวเรียบ ด้านหน้าตกแต่งด้วยเสาอิฐโชว์แนว โดดเด่นด้วยสีสันของขอบสันหลังคา และระแนงเหล็กด้านหน้าเฉลียงบ้าน

 

บ้านหลังนี้มาพร้อมกับที่จอดรถใต้ชายคาหนึ่งคัน ให้ความสะดวกสบายและรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

 

มาชมการตกแต่งภายในกันเลย คุมโทนขาวเรียบง่ายที่ผนัง พื้นกระเบื้อง และฝ้าเพดาน สอดแทรกไปด้วยโทนสีน้ำตาลแสนอบอุ่นจากประตูบ้าน โซฟา และโต๊ะไม้ รวมไปถึงชั้นวางทีวีที่เลือกใช้งานไม้ด้วย

 

ห้องนอนมีความครบครันในพื้นที่กะทัดรัด สร้างความโดดเด่นด้วยการเลือกใช้ผ้าห่มโทนสีรุ้ง แลดูสดชื่นและสดใสไม่น้อยเลยทีเดียว

 

มาชมในส่วนของแบบแปลนกันบ้างครับ เมื่อเดินเข้ามาจากหน้าบ้านจะพบกับห้องโถงพร้อมโซฟาตัว L ถัดเข้าไปด้านในจะเป็นห้องครัว ส่วนทางขวามือจะเป็นห้องน้ำและห้องนอนทั้งหมด

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจผลงานบ้านหลังนี้และอยากเป็นเจ้าของ สามารถติดต่อสอบถามซื้อแบบแปลนได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : Sarawut Khaojan

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ