กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน ขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านครอบครัวขนาดใหญ่ บ้านพรนภา หลังนี้ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ดูสบายๆ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ครับ ตามมาชมกันเลย

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก หลังคามุงด้วยกระเบื้องลอนทรงปั้นหยา ผนังภายนอกทาด้วยโทนสีขาวเรียบง่าย รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียว เป็นส่วนที่ช่วยสร้างความร่มรื่นให้กับบ้านหลังนี้ได้เป็นอย่างดี

 

ด้านหน้ามีลานจอดรถใต้ชายคา รองรับรถยนต์ได้ 1 คัน เฉลียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีอิฐ ประตูทางเข้าเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ และกรอบวงกบสีขาว เรียบง่ายและประหยัดพื้นที่

 

มาชมบรรยากาศภายในกันบ้างครับ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวไม่มีลวดลาย ทั้งในส่วนของพื้นกระเบื้อง ผนัง และฝ้าเพดาน ให้การใช้ชีวิตภายในบ้านโปร่งโล่งน่าอยู่

 

ฝ้าเพดานหลุมเล่นลวดลายสุดคลาสสิค สร้างความหรูหราให้กับพื้นที่ห้องโถงแห่งนี้

 

ห้องครัวประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์ทำอาหารขนาดย่อม ที่ตกแต่งด้วยลวดลายไม้และท็อปสีดำ พร้อมหน้าต่างระบายอากาศแบบกระจกบานเลื่อน

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างสวยงามหรูหราด้วยกระเบื้องเล่นลวดลาย แบ่งฟังก์ชันก์ภายในง่ายๆ แบบไม่มีผนังกั้นโซนแห้งเปียก ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถติดตั้งราวแขวนม่านเพื่อสร้างความเป็นสัดส่วนได้

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ก่อสร้างบนที่ดินขนาด 50 ตารางวาขึ้นไป สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : บ้านพรนภา

พิกัด : ถนนเส้นวงแหวนรอบ3 โซนตลาดบ้านท่ารั้ว ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สำนักงานขาย โทร. 062-8181945 / 089-5615047

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ