สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ตกแต่งโดยเน้นความหลากหลายของการเลือกใช้วัสดุตกแต่ง สร้างความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ ผลงานจาก Home Fa ครับ ตามมาชมกันเลย

ตัวบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกคุมโทนด้วยสีเทา ตกแต่งผนังบางส่วนด้วยโทนสีส้มและผนังอิฐโชว์แนว ตัดกับวงกบหน้าต่างและประตูที่เลือกใช้โทนสีขาวได้อย่างลงตัว

 

บ้านหลังนี้มีทางเข้าถึงสองทาง เลือกใช้กระจกตัดแสงขนาดใหญ่ สร้างความโปร่งโล่งให้กับบรรยากาศภายในได้เป็นอย่างดี

 

เข้ามาชมภายในกันเลย ผนังทาด้วยโทนสีฟ้าอ่อน ขอบบัวด้านล่างของผนังทาเป็นสีน้ำเงินเข้ม ปูพื้นลวดลายกราฟฟิคโทนสีไม้ และฝ้าเพดานสีขาวพร้อมดีไซน์หลุมสี่เหลี่ยมสุดเนี้ยบ

 

ประตูและหน้าต่างกระจกโปร่งแสง คือองค์ประกอบหลักที่ช่วยสร้างความโปร่งโล่งให้กับภายในได้เป็นอย่างดี

 

ภายในห้องนอนของบ้านหลังนี้ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูสดใส ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากโถงหลักของบ้าน

.

 

ประตูภายในบ้านหลังนี้เลือกใช้แบบราวเหล็กแขวน ซึ่งนอกจากจะประหยัดพื้นที่กว่าแบบบานพับแล้ว ยังช่วยสร้างความสวยงามให้กับบรรยากาศภายในอีกด้วย

.

 

ห้องครัวปูพื้นและทาสีผนังเช่นเดียวกับบริเวณห้องโถงกลาง ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์ทรงตัวแอล ตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายโมเสคและประตูตู้เคาน์เตอร์ลายไม้

 

ห้องน้ำภายในบ้านหลังนี้ มาในโทนสีสองรูปแบบ คือห้องน้ำโทนสีชมพู และโทนสีฟ้า จัดสรรองค์ประกอบการใช้งานอย่างเรียบง่าย

 

ห้องน้ำโทนสีชมพู

.

 

ห้องน้ำโทนสีฟ้า

.

.

 

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ ดีไซน์ภายนอกสวยเท่ทันสมัย มีความหลากหลาย ส่วนภายในก็มีบรรยากาศที่อบอุ่นสดใส หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เพื่อนๆ ชาวเว็บจะชื่นชอบกันไม่น้อยนะครับ ^_^

ที่มา : Home Fa

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ