สำหรับคนที่เพิ่งก่อสร้างบ้านเสร็จ นอกเหนือจากการตามเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ หรือการทำความสะอาดบ้านให้พร้อมสำหรับการเข้าอยู่แล้ว อีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือการเลือกซื้อเลือกหาของใช้จำเป็นติดบ้าน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ใหม่ ชุดโฮมเธียร์เตอร์ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอน หรือเครื่องครัวต่างๆ

และวันนี้ ในบ้าน จะขอพาชาวเว็บทุกท่านไปช้อป ชม ชิลล์ เลือกซื้อ “ของขึ้นบ้านใหม่” ในงาน เพาเวอร์บายเอ็กซ์โป 2018 ที่ยกโขยงของใช้จำเป็นต่างๆ มากมายหลายสิบรายการ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ในครัวเรือน มาให้ชาวเว็บได้เลือกซื้อติดไม้ติดมือกลับไป โดยงานนี้จัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา ภายในฮอลล์ 101-102 ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย. – 6 พ.ค. 61 ใครที่เพิ่งขึ้นบ้านใหม่เสร็จไปหมาดๆ ขอบอกว่าพลาดไม่ได้เลยค่ะ

 

1. เครื่องปรับอากาศประหยัดไฟ Electrolux

เครื่องปรับอากาศประหยัดไฟ Electrolux มาพร้อมกับระบบ Energy saving technology ช่วยลดการใช้ไฟฟ้า แถมภายในงานยังมีโปรโมชั่นลดราคา เพียงช้อปครบ 10,000 บาท ลดไปอีก 1,000 บาท! และมีให้เลือกอีกหลากหลายยี่ห้อ พร้อมติดตั้งกันแบบฟรีๆ

 

2. เครื่องซักผ้าFlex Wash จาก SAMSUNG

เครื่องซักผ้าสุดไฮเทค Flex Wash ดีไซน์เก๋ กับระบบ multiple loads สามารถซักพร้อมกันได้ 2 ถัง ทั้งแบบฝาบนและฝาหน้า ซักอย่างเงียบๆและลดการสั่นสะเทือนของเครื่อง ซักด้วยพลังโฟมละเอียด Ecobubble system ทำให้ผ้าของคุณสะอาดหมดจดทุกชิ้น นอกจากนี้ ก็ยังมีโปรเครื่องซักผ้าอีกหลายยี่ห้อ ให้เลือกซื้อตามความต้องการการใช้งานในแบบฉบับของคุณ

 

3. ตู้เย็น Mitsubishi Electric

ตามกระแสออเจ้าไปกับ ตู้เย็นขนาดใหญ่ดีไซน์ล้ำ ดูโฉบเฉี่ยว จาก Mitsubishi electric ขนาด 19.6 และ 20.5Q ให้คุณเก็บอาหารได้เยอะขึ้น ยาวนานขึ้น และประหยัดไฟมากขึ้น หรือจะเป็นตู้เย็นขนาดเล็กเหมาะกับห้องเล็กๆ ก็มีหลากหลายแบรนดังให้เลือกซื้อ ดีลพิเศษ ราคาลดเป็นหมื่นๆ กับขุนพี่หมื่น ลดกระหน่ำขนาดนี้ ช้าไม่ได้เลยนะออเจ้า

 

4. เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว จาก BOSCH

คนรักการทำอาหารไม่ควรพลาดกับ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็กหลากหลายชนิดจาก BOSCH  ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั่น เครื่องผสมแป้ง เครื่องชงกาแฟ ที่ขนกันมาเป็นกองทัพให้คุณได้เลือกซื้อในราคาย่อมเยา ถูกใจฟังก์ชั่นไหน ยี่ห้อไร ก็ไปเลือกซื้อเลือกชมกัน พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิต จะผ่อนจะอะไรก็สบายกระเป๋า

สินค้าไฮไลท์ของจุดนี้เป็นใครไม่ได้เลยนอกจากเครื่องชงกาแฟสุดไฮเทค ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตพร้อมสั่งงานผ่าน Application ช่วยให้คุณคำนวณเวลาได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ด้วยเครื่องชงกาแฟนี้จะทำให้คุณกลายเป็นบาริสต้ามืออาชีพได้ที่บ้านเลย

 

5. เตารีดไอน้ำ Tefal

เตารีดไอน้ำ Tefal ชนิดแยกหม้อต้ม ที่จะช่วยให้งานรีดผ้าของคุณง่ายขึ้น! มาพร้อมกับราคาลดพิเศษและของแถมหลากชิ้น ไม่ว่าจะเป็น กระทะ เครื่องปั่น มูลค่ากว่า 4,590 บาท

นอกจากนี้ก็ยังมีเตารีดเจ๋งๆอีกหลายหลายรุ่นหลากหลายแบรนด์เลย ที่ราคาน่ารักถูกใจแน่นอน ของมันต้องมีจริงๆ นะ!

 

6. เครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติ Autobot

สำหรับคนที่ไม่มีเวลาทำงานบ้าน หรือไม่ชอบการทำความสะอาดด้วยตนเองเท่าไหร่นัก นี่เลย! เครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติ Autobot สามารถทำความสะอาดได้ทุกจุดในบ้าน เพียงเปิดเครื่อง ก็ปล่อยให้เจ้าหุ่นยนต์น้อย วิ่งไปมาเพื่อดูดสิ่งสกปรกต่างๆ ดีไซน์ก็น่ารักอย่าบอกใครเชียว

นอกจากเจ้าเครื่องดูดฝุ่นตัวนี้แล้ว ก็ยังมีอีกหลายรุ่นหลายยี่ห้อ ที่มีฟังก์ชั่นเฉพาะตัว ดีไซน์โดนๆ ให้คุณไปลองเล่นลองทดสอบกันได้ในงาน ราคาพิเศษขนาดนี้อย่ามัวลังเล เฉพาะที่ #powerbuyexpo2018 เท่านั้น

 

7. ที่นอน Dunlopillo

งานนี้ไม่ได้มีแค่เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเดียวนะ คุณสามารถพบกับที่นอน Dunlopillo รุ่น Athena ขนาด 6 ฟุต หรือจะเตียงขนาดพอดีก็มี ราคาพิเศษแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว แอบเห็นว่ามีโปรแรงๆอยู่ด้วย เอาหล่ะ หากมีเตียงตัวนี้ ไม่ว่าคุณจะนอนหรือจะทำอะไรบนเตียงคนเดียวหรือจะมีคนนอนด้วยก็ยังกว้าง รับรองหลับสบายจนถึงเช้าจนไม่อยากลุกไปไหนเลยทีเดียว

 

8. เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS

สุขภาพคนในครอบครัวถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ลองติดตั้งเครื่องฟอกอากาศสักเครื่องดูสิ เครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นที่จะช่วยทำความสะอาดอากาศในบ้านของคุณไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องที่มีเด็กเล็ก เพื่อบ้านที่สะอาดและปราศจากเชื้อโรค ราคาสมเหตุสมผลมากๆ เมื่อเทียบกับสุขภาพดีๆที่คุณและคนที่คุณรักจะได้รับ

ที่สำคัญเครื่องฟอกอากาศตัวนี้ เป็น 1 ในสินค้า The Next Big Things นวัตกรรมแห่งอนาคตที่คุณสัมผัสได้ คุณสามารถเชื่อมต่อกับ Application เพื่อตรวจจับและฟอกอากาศอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับระดับโลก AeraSense นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศ และข้อมูลสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างเรียลไทม์อีกด้วย

 

9. โทรทัศน์ จาก LG

UHD TV 4K ทีวีสุดล้ำจาก LG ให้ภาพสวย คมชัดHD ดูเพลิน ต้องมีไว้ในห้องนั่งเล่น จะดูหนัง เชียร์บอล ก็ฟินสุดๆ มาพร้อมกับสิทธิพิเศษจากกรุงศรี First choice ให้คุณผ่อน 0% นานสูงสุด12เดือน ภายในแต่ละบูธ ก็ยังมีโปรโมชั่นทีวีหลากหลายยี่ห้อเด็ดๆโดนใจมาให้ตัดสินใจดู รับรอง ไม่ผิดหวังแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรม IOT ของแอพพลิเคชั่น LG Smart ThinQ  ที่สามารถสั่งการควบคุมด้วย Application เดียวจบ โดยสามารถใช้ได้กับทุกเครื่องใช้ไฟฟ้าของ LG ไม่เพียงแต่ OLED TV รุ่นใหม่ล่าสุดเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และอื่นๆก็สามารถควบคุมได้หมด ตอบสนองความสะดวกสบายของคนยุคใหม่เลยทีเดียว

 

10. เครื่องทำน้ำอุ่น Rinnai

หากคุณกำลังหา เครื่องทำน้ำอุ่นดีๆราคาไม่แพงสักเครื่อง ตรงไปยังบูธ Rinnai สิ เค้าลดราคาพิเศษ แต่ระดับมาตรฐานความปลอดภัยคงเดิม แถมมีรับประกันชุดทำความร้อนสูงถึง 5 ปีด้วยนะ! หรือจะเดินดูให้ทั่วงานก่อนก็ได้ เพราะเค้ายังมีอีกหลากหลายแบรนด์ที่คุณภาพดีๆ และราคาโดนๆ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

 

11. ชุดโฮมเทียเตอร์ Denon

ชุดโฮมเทียเตอร์ Denon ครบชุดสำหรับห้องรับแขก เพื่อเสียงดังกระหึ่ม คมชัด เหมาะกับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ร้องคาราโอเกะ ก็ให้คุณได้รับประสบการณ์เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์หรือร้านคาราโอเกะกันเลยทีเดียว พร้อมกับเซทโฮมเธียเตอร์อื่นๆ อีกหลากหลายรายการ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ในงาน

 

นอกจากนี้ ยังมีสินค้า The Next Big Thing เอาใจคนรักบ้าน ชอบความทันสมัย อาทิ

12. สุดยอด LED TV จาก Hisense

นวัตกรรมสุดล้ำจาก The Next Big Things อีก 1 ชิ้น กับสมาร์ททีวีความคมชัดระดับ 4K มาพร้อมกับเทคโนโลยีจอเลเซอร์จึงไม่กระจายรังสีแม่เหล็กไฟฟ้า ทำให้คุณสามารถดูทีวีได้อย่างสบายตา และใช้เวลากับซีรีส์เรื่องโปรดยาวนานขึ้น และแน่นอน คุณสามารถเชื่อมต่อไวไฟแล้วท่องโลกออนไลน์กับจอขนาดใหญ่ได้อย่างจุใจเลยทีเดียว

 

13. ชุดโฮมเทียเตอร์ ONGKYO

ชุดโฮมเทียเตอร์จาก ONGKYO อีก 1 ในสินค้าแนะนำจาก The Next Big Things โฮมเทียเตอร์ครบชุดสำหรับห้องรับแขก เพื่อเสียงดังกระหึ่ม คมชัดเหนือจินตนาการ เหมาะกับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ร้องคาราโอเกะ ก็ให้คุณได้รับประสบการณ์เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์หรือร้านคาราโอเกะกันเลยทีเดียว พร้อมกับเซทโฮมเธียเตอร์อื่นๆ อีกหลากหลายรายการ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ในงาน

 

ตอบโจทย์บรรดาสาย Food และสายสุขภาพ ใน Concept   “Easy Food Easy Life” กันอีกด้วย กับเครื่องใช้ไฟฟ้าทำอาหารสุดไฮเทคอย่าง…

14. เตาอบอเนกประสงค์ SHARP

เตาอบรุ่นแนะนำจาก SHARP ด้วยขนาดที่ใหญ่และการใช้งานง่าย จะช่วยให้คุณสามารถทำอาหารได้หลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นของคาวอย่างไก่ย่างตะไคร้ หมูบาร์บีคิว หรือของหวานอย่างคุกกี้ข้าวโอ้ต เค้กชิฟฟ่อน หรือทาร์ตไข่ และความพิเศษของรุ่นนี้คือ คุณสามารถสั่งการผ่าน Application ให้เตาอบทำงานได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเปลี่ยนห้องครัวธรรมดาให้กลายเป็นร้านอาหารห้าดาวได้ในพริบตา

 

ยิ่งไปกว่านั้น ภายในงานยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับที่เข้าร่วมงานนี้โดยเฉพาะ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 2,500 บาท กับโปรโมชั่น “ช้อปหมื่น คืนคูปอง” จ่ายเพียงจิ๊บๆ แต่ได้ของเยอะกว่าเดิม เช่น ซื้อทีวีหรือแอร์ในราคาหมื่นกว่าบาท คุณก็ได้สิทธิ์นำคูปองมาซื้อ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ฯลฯ ที่มีมูลค่าเกิน 25,000 ใช้คูปองลดทันที 2,500 บาท ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้…

– ซื้อสินค้ามูลค่าครบ 10,000 – 14,999 บาท รับคูปองส่วนลด 1,000 บาท

– ซื้อสินค้ามูลค่าครบ 15,000 – 24,999 บาท รับคูปองส่วนลด 1,500 บาท

– ซื้อสินค้ามูลค่าครบ 25,000 บาท ขึ้นไป รับคูปองส่วนลด 2,500 บาท

 

พิเศษ! ใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตเซนทรัลเดอะวัน เมื่อชำระเต็มจำนวนทุกหนึ่งหมื่นบาท รับเครดิตเงินคืนไปอีก 500 บาท! แถมรับคะแนนสะสมสูงสุด  4 เท่า และนำแต้มไปลดเพิ่มอีก 15% (ได้คะแนนได้สูงสุด 2 เท่าของสินค้า)

.

.

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! สำหรับสมาชิก บัตรเครดิตเซนทรัลเดอะวัน ลดรวมสูงสุดไปอีก 46% ตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้…

– หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ผ่อน 0% นาน 10 เดือน + ลดสูงสุด 22%

– หมวด Gadget ผ่อน 0% นาน 10เดือน + ลดสูงสุด 5%

– โปรแรง! บอกเลยทั้งงาน ผ่อน 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท!! จากบัตรเซนทรัลเดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

บอกเลยว่าโปรเค้าแรงมากจริงๆ เอาใจขาช้อปให้ได้ฟินกันแบบสุดๆ ยิ่งซื้อของชิ้นใหญ่ๆ เผลอๆ ลดไปเกือบหมื่นบาท ทั้งลดทั้งแถม เหลือเงินไปช้อปอย่างอื่นต่อได้แบบสบายๆ

หากใครสนใจอย่าลืมไปเข้าร่วมงาน Power Buy Expo 2018 ได้ที่ ไบเทค บางนา ภายในฮอลล์ 101-102 ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย. จนถึงวันที่ 6 พ.ค. 61 ช้าหมดอดช้อปนะคะ ^_^

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ