สวัสดีค่ะ วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับโทนสีสดใสสบายตา เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความทันสมัยและมีเอกลักษณ์ ผลงานการออกแบบของ SK HOME ก่อสร้างที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอะไรบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกตัวบ้านเลือกใช้โทนสีฟ้าสดใส ตกแต่งลวดลายไม้ทางด้านบน โดดเด่นด้วยการใช้ความเข้มและอ่อนของสีได้อย่างลงตัว เสริมความโมเดิร์นด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ที่รับกับตัวบ้านอย่างพอดี

 

เนื่องจากตัวบ้านมีการยกพื้นเล็กน้อย เฉลียงบริเวณหน้าบ้านจึงมีบันไดทางขึ้นแบบไม่สูง ที่ช่วยทำให้ตัวบ้านดูมีรายละเอียด ไม่เรียบง่ายจนเกินไป ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม ตกแต่งเสาและผนังบริเวณหน้าบ้านด้วยลวดลายหินทรายโทนสีเทา กลมกลืมกับสีของบ้านได้อย่างสวยงาม

 

ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่าง สะอาดตา ทำให้บ้านดูกว้างขวาง และโปร่งโล่งด้วยประตูและหน้าต่างแบบกระจกใสบานใหญ่ ที่นอกจากจะช่วยในการเปิดรับแสงจากภายนอกแล้ว ยังช่วยในการเปิดรับลมและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพภายนอกบ้านได้อย่างถนัดตา

 

ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบ พร้อมกับฝังไฟเข้าไป ซึ่งทำให้บ้านดูเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความทันสมัย

.

 

ในส่วนของห้องนอน เน้นการตกแต่งไปในโทนสีฟ้าอ่อน ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ทั้งยังเข้ากับประตูไม้สีขาวได้เป็นอย่างดี ภายในห้องมีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ช่วยเปิดรับแสงสว่างได้อย่างทั่วถึง และสามารถเปิดรับลมได้ ทำให้บรรยากาศภายในห้องปลอดโปร่ง น่าอยู่

.

 

ห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สวยงาม เคาน์เตอร์ครัวสีขาวรูปตัวแอลเข้ากับสีของผนังบ้านได้เป็นอย่างดี ตกแต่งประตูช่องเก็บของด้วยบานไม้สีน้ำตาลสุดคลาสสิค น่าใช้งาน ทั้งยังมีตู้เก็บของแบบลอย ที่ช่วยประหยัดพื้นที่เก็บของ และอำนวยความสะดวกในการใช้งาน พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ที่ช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

.

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยการปูพื้นลายไม้สวยงาม ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติ ผนังเลือกใช้เป็นกระเบื้องโทนสีขาวแบบเรียบง่าย ช่วยทำให้ห้องน้ำดูสว่าง และกว้างขวาง พร้อมด้วยชุดสุขภัณฑ์ครบครันในโทนสีขาว ทำให้ภาพรวมของห้องน้ำดูสะอาดตา น่าใช้งาน

.

 

บรรยากาศรอบๆ บ้าน

.

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ห้องรับแขก และพื้นที่ห้องครัว เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง สามารถเป็นได้ทั้งบ้านพักอาศัย หรือเป็นบ้านพักตากอากาศตามต่างจังหวัดก็ได้ สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการก่อสร้าง สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ ^^

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เบอร์โทร : 098-0969292

Line : trust_home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?