บ้านสไตล์ร่วมสมัย ยังคงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครหลายๆ คนที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ดูไม่น่าเบื่อ และไม่ตกยุคง่ายๆ ของมัน เช่นเดียวกับบ้านที่ ในบ้าน จะพาไปชมกันค่ะ รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ Idea Plus Design ที่เน้นลักษณะเรียบง่าย มีความคลาสสิกด้วยหลังคาปั้นหยากระเบื้องเรียบสีเทา ซึ่งเข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นแล้วยังมีการใช้รายละเอียกสีเทาเข้ม เพื่อตัดกับโทนสีหลักของตัวบ้านอีกที ช่วยให้ตัวบ้านดูมีความโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

 

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการออกแบบทางเข้าบ้านให้อยู่ตรงกลางพอดี ซึ่งช่วยบาลานซ์รายละเอียดรอบๆ ไม่ให้ฝั่งใดฝั่งหนึ่งหนักเกินไป อีกทั้งยังมีการแบ่งพื้นที่ไว้สำหรับที่จอดรถหนึ่งคันด้วย

 

แปลนบ้าน

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร พร้อมโรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 131.50 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 1.44 ล้านบาท หากเพื่อนๆ สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ตามที่มาท้ายบทความเลยนะคะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Idea Plus Design

โทรศัพท์ : 088-572-5014 (คุณวิน)

Line iD : rawin2531

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?