สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ มีแบบบ้านเดี่ยว ที่ออกแบบให้มีขนาดกลางๆ มาฝากให้เพื่อนๆ ชาวเว็บ ได้ดูเป็นไอเดียแรกเริ่มสำหรับบ้านพักอาศัยของคุณ รับชมการออกแบบ แปลนบ้าน และการตกแต่งกันเลยดีกว่า

 

ตั้งอยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด โล่งกว้าง ตกแต่งเพียงน้อยด้วยไม้พุ่มเตี้ยในส่วนของข้างบ้าน และไม้ยืนต้นช่วยสร้างความร่มรื่น ในรอบๆ บ้านอีกทีหนึ่ง สร้างเป็ยสวนหย่อมรองรับอารมณ์ให้ผ่อนคลายได้ดีเยี่ยม

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย รูปทรงหน้ากว้าง โดดเด่นด้วยผนังสีส้ม ตกแต่งไว้เพียงน้อย จับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยา สร้างความน่ารักและภูมิฐานให้แก่ตัวบ้านได้ดีขึ้น สดใสไปกับโทนสีส้ม ดูสะดุดตาที่สุด

ออกแบบให้มีมากถึง 4 ห้องนอนภายใน และ 2 ห้องน้ำรองรับการใช้งานพองามะฟังก์ชันห้องโถงรับแขก โซนทานอาหาร ใช้ร่วมกัน และแชร์การใช้งานไปยังเฉลียงนอกบ้านอย่างง่ายดาย

 

อยู่ในงบประมาณก่อสร้างของบ้านที่ 1.5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอย 172 ตร.ม. นับว่าเป็นบ้านสวย ที่ปนความน่ารักไว้ตั้งแต่ภายนอกกันแล้ว หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก รับชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพิ่มนำมาเสริมให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com

 

ที่มา : Dom.pl

 


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...