ไอเดียตกแต่งบ้านครั้งนี้ จะพาไปชม รวมไอเดียจากไม้ สร้างเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมด ไว้ใช้ภายในบ้าน ตามห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์ แถมบางไอเดีย ควรค่าแก่ประยุกต์นำไปทำจำหน่ายก็ได้ ลองไปชมไอเดียทั้งหมดกันในด้านล่างกันเลย

10 coolest-diy-coffee-table-designs (3)

ใช้ไม้พาเลทเป็นวัสดุหลัก ผ่านการตัด ต่อ แต่ง ให้ได้รูปทรงที่ต้องการ เติมลูกเล่นในการทำล้อเลื่อน เปลี่ยนที่ไว้ง่ายได้สบายๆ หรืออาจทำเป็นลิ้นชักก็เก๋ไม่เบา ทำการตกแต่งจากไม้กระถาง เติมความเขียวขจีให้เพิ่มขึ้น

10 coolest-diy-coffee-table-designs (9)

ใช้ไม้นำมาตัดมาตัดให้ได้รูปทรง ประยุกต์เข้ากับกระจกเป็นท็อปของโต๊ะ ดูทันสมัยมากขึ้น

10 coolest-diy-coffee-table-designs (6)

นำของใช้เก่า หรือเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ มาประยุกต์ให้ เช่นตู้ปลา ถังเก็บไวท์ เป็นต้น สร้างเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร

10 coolest-diy-coffee-table-designs (4)

10 coolest-diy-coffee-table-designs (10)

เชิญชมไอเดียต่างๆ อย่างจุใจกันต่อด้านล่างนี้เลย และหวังว่าจะเป็นต้นแบบไอเดียแก่เพื่อนๆ ได้ดีนะครับ รับชมไอเดียตกแต่งบ้านรูปแบบอื่นๆ ได้ที่นี่ Naibann.com
ที่มา : Architectureartdesigns

10 coolest-diy-coffee-table-designs (5) 10 coolest-diy-coffee-table-designs (7) 10 coolest-diy-coffee-table-designs (8) 10 coolest-diy-coffee-table-designs (11) 10 coolest-diy-coffee-table-designs (1) 10 coolest-diy-coffee-table-designs (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...