แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์เรียบง่ายสวยงาม เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของบ้านแนวนี้มาฝากเพื่อน ๆ เป็นผลงานการออกแบบโดยทีมงานสถาปนิกจาก 048 Architect design studio ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านมีดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมที่มีความเรียบง่าย มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ผสานไปกับสีน้ำตาลอย่างลงตัว นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึงสองคัน

 

ภายในบ้านนั้น เมื่อเราเดินเข้ามา จะพบกับห้องนั่งเล่นก่อน ซึ่งเป็นโถงที่มีขนาดพอเหมาะ ตกแต่งด้วยชั้นวางทีวีและชุดโต๊ะโฟาในธีมที่ไปในทิศทางเดียวกัน

 

ภายในห้องนอนมีพื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน สามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างจุใจ พร้อมกับโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกใสแบบสองทิศทาง

 

สำหรับห้องน้ำ เป็นห้องที่กว้างขวางเป็นพิเศษ ภายในจึงสามารถแบ่งพื้นที่ได้ถงสามส่วน คือส่วนแห้งที่ประกอบไปด้วยอ่างล้างหน้าและชักโครก ในขณะที่ส่วนเปียกจะเป็นห้องอายน้ำที่กั้นอย่างเป็นสัดส่วน

 

แบบแปลนภายในบ้าน

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 นั่งเล่น 1 ห้องห้องครัว 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 100 ตารางเมตร ถ้ามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : 048 Architect design studio

เบอร์โทรศัพท์ : 093 489 8536

Facebook : Bas Chattawich

LINE ID : basarchikku

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?