ไอเดียประจำชั่วโมงนี้ รับการทำงานช่วงบ่ายๆ กันต่อ จะพาเพื่อนๆ ไปผ่อนคลายกับมุมนั่งเล่น ไอเดียเพื่อห้องนั่งเล่น ออกแบบด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ก็เข้าทีลองไปชมกันเลย

12-functional-solutions-to-transform-living-room (1)

 

ใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ให้เป็นตัวเอกของห้องนั่งเล่น สามารถย้ายไป-มา แบบง่ายดาย เปลี่ยนฟังก์ชันภายในได้เสมอ เมื่อเกิดความจำเจ หรือต้องใช้พื้นที่ภายในแบบเร่งด่วน

12-functional-solutions-to-transform-living-room (11)

 

มากับไอเดียการสร้างห้องนั่้งเล่นจากการแปลงโรงจอดรถเก่า จึงมีความโปร่งโล่ง อยู่เป็นหลักถึงว่าเป็นข้อดี จะได้มีอากาศถ่ายเทมากขึ้น และสร้างความรู้สึกที่ผ่อนคลายอีกด้วย

12-functional-solutions-to-transform-living-room (7)

 

เลือกออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆ วัสดุจากงานเหล็ก ไม้ โลหะต่างๆ ดูเข้ากันได้ดีเยี่ยม

12-functional-solutions-to-transform-living-room (4)

 

ไม่จำเป็นแค่ไว้พักผ่อน เพื่อนๆ ยังสามารถประยุกต์ให้เป็นมุมทำงานก็ได้ ไม่ผิดแต่อย่างใด หวังว่าไอเดียดีๆ แบบนี้ จะมาเติมเต็มความคิดริเริ่มให้กับเพื่อนๆ ได้นำไปปรับใช้กันนะครับและรับชมไอเดียตกแต่งบ้านอื่นๆ ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Architectureartdesigns

12-functional-solutions-to-transform-living-room (2) 12-functional-solutions-to-transform-living-room (3) 12-functional-solutions-to-transform-living-room (5) 12-functional-solutions-to-transform-living-room (6) 12-functional-solutions-to-transform-living-room (8) 12-functional-solutions-to-transform-living-room (9) 12-functional-solutions-to-transform-living-room (10) 12-functional-solutions-to-transform-living-room (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...