สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ในบ้าน มีแบบไอเดียตกแต่งพื้นที่พักผ่อน ในรูปแบบสวนกึ่งกลางแจ้ง ที่อิงแอบไปกับธรรมชาติ ผ่อนคลายอารมณ์และสวยงามไปด้วยรับชมไอเดียต่างๆ กันเลย

12-simply-stylish-outdoor-room-updates (3)

 

ตกแต่งเป็นซุ้มไม้ไปในตัว เลือกใช้วัสดุจากไม้ในการทำโครงสร้างและตกแต่ง เลือกของใช้จุกจิกน่ารัก ให้เข้ากัน มีพื่นที่สูงๆต่ำๆ รองรับการลงไปแช่น้ำด้วยก็ดี สวยงามและได้ฟังก์ชั่นไปอีกแบบ

12-simply-stylish-outdoor-room-updates (11)

 

ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น สมัยใหม่ เน้นเส้นสายจากฮาร์ดสเคป ดูนำสายตาน่ามองยิ่งขึ้นตกแต่งด้วยไม้พุ่ม ตามทางเดิน ก็สวยงามแล้ว

12-simply-stylish-outdoor-room-updates (8)

12-simply-stylish-outdoor-room-updates (13)

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไปประยุกต์ใช้ตกแต่งบ้านในแบบของคุณกันต่อไปได้เลย และรับชมไอเดืยตกแต่งสวนอื่นๆ ได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com
ที่มา : Hgtv

12-simply-stylish-outdoor-room-updates (6) 12-simply-stylish-outdoor-room-updates (7) 12-simply-stylish-outdoor-room-updates (9) 12-simply-stylish-outdoor-room-updates (10) 12-simply-stylish-outdoor-room-updates (12) 12-simply-stylish-outdoor-room-updates (1) 12-simply-stylish-outdoor-room-updates (2) 12-simply-stylish-outdoor-room-updates (4) 12-simply-stylish-outdoor-room-updates (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...