พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ อยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น เป็นบ้านขนาดกลาง รูปทรงเรียบง่าย แต่ทันสมัย รับกับครอบครัวสมัยใหม่ ลองไปชมกันเลย

3 storey house Minimalist decor With concrete and wood (4)

 

บ้านกลางตัวเมือง ออกแบบให้ติดกับถนน ด้วยพื้นที่ที่จำกัด จึงออกแบบให้มีสนามหญ้าเล็กๆ และต้นไม้ใหญ่หน้าบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต 3 ชั้น ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แต่ก็มีจังหวะลดทอนของผนังให้มีมิติ จับคู่กับหลังคาทรงสแลปจากคอนกรีต ตกแต่งผนังสีขาวล้วน และงานไม้แบบบ้านสมัยใหม่

3 storey house Minimalist decor With concrete and wood (5)

 

ออกแบบให้มีมากถึง 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จัดวางแบบเรียบง่าย ไว้ชั้นสองและสาม และมีพื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ที่หน้าบ้าน ครบครันและมากับเฉลียงเล็กๆ อีกด้วย

3 storey house Minimalist decor With concrete and wood (1)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล จากปูนสีขาว งานก่อสร้างสวยงามเนียบ สลับกับการตกแต่งจากไม้ทั้งหลัง ดูอบอุ่น น่าใช้งานมาก และมีโถงบันไดสวยงามจากบันได โครงสร้างเหล็กอีกด้วย

3 storey house Minimalist decor With concrete and wood (3)

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 2 ล้านบาท ที่พื้นที่ใช้งาน ไม่เกิน 160 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย
ที่มา : Humble-homes
3 storey house Minimalist decor With concrete and wood (6) 3 storey house Minimalist decor With concrete and wood (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...