เอกลักษณ์อันโดดเด่นของบ้านสไตล์โมเดิร์น คือ ความทันสมัยของการออกแบบ พร้อมทั้งการเน้นพื้นที่การใช้งานที่กว้างและสะดวกเป็นหลัก

บ้านสไตล์นี้จึงเรียกได้ว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน ซึ่งวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก Home Design Local ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวโดยถูกออกแบบด้วยรูปทรงที่ทันสมัย โดยตัวบ้านยังมีลักษณะแบบหน้ากว้างอีกด้วย หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่ออกแบบเล่นระดับสวยงาม ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทายืนพื้น ตกแต่งแต่งส่วนขอบมุมต่างๆ ด้วยโทนสีดำเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตา

 

เพื่อให้บ้านดูโปร่งโล่ง และรับแสงได้ดี รอบตัวบ้านจึงถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูงเอาไว้ ซึ่งช่วยลดบรรยากาศที่อึดอัดภายในบ้านได้ดีอีกด้วย

 

นอกจากนี้บริเวณพื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถอีกด้วย โดยมีเสาแบบซี่ระแนงสีดำพร้อมกับผนังลายหินที่ช่วยให้ความสวยงามอีกด้วย

.

 

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ขนาดตัวบ้าน กว้าง 10.8 เมตร ลึก 11.00 เมตร เพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับเขียนแบบบ้าน ออกแบบบ้าน ภูธร – Home Design Local

TEL. 095-5478657

LINE ID : Homedesignlocal

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?