ปัจจุบันบ้านสไตล์โมเดิร์นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่สวยงามทันสมัย ให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก แถมยังดูแลง่าย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

วันนี้ ในบ้าน  ได้นำตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก  Chawalit Design พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านโมเดิร์นหลังนี้ มีหลังเพิงหมาแหงน ช่วยระบายน้ำฝนได้ดี ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีส้ม-ขาว ดูโดดเด่น สะดุดตา เสริมการตกแต่งด้านน้าด้วยระแนงเหล็กสีดำ

 

 

บริเวณหน้าบ้านเป็นบันไดยกระดับ มีเฉลียงพร้อมราวกั้นเหล็กสองด้าน ให้แขกได้หยุดพักก่อนเข้าบ้าน แต่ละด้านมีหน้าต่างระบายอากาศ ช่วยให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด

แบบแปลนบ้าน

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้าน จะพบกับห้องโถง และห้องรับแขก รองรับกิจกรรมหลากหลาย มีประตูเปิดสู่ห้องนอน ห้องครัว และห้องน้ำ เดินทะลุถึงกันอย่างสะดวกสบาย

.

 

 

อีกด้านของห้องครัวมีประตูทะลุสู่ด้านหลังของบ้าน สามารถจัดเป็นพื้นที่ซักล้าง หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ได้อย่างอเนกประสงค์

 

 

โดยรวมแล้วบ้าน  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 123 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หากเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ อยากสอบถามข้องมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อโดยตรได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับเขียนแบบบ้าน

3D CHAWALIT DESIGN

โทรศัพท์ : 0854558100 ช่างต้อ

ID Line 0854558100

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?