ใครที่ตกหลุมรักในบรรยากาศสงบ ผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ สไตล์บ้านสวน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก SJ Architect Design and Construction ที่มีความโดดเด่น ทันสมัย รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามชมกันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้น หลังคาเพิงหมาแหงนซ้อนกันสองชั้น มีช่องลมถ่ายเทอากาศ ทำให้ในบ้านเย็นสบายตลอดทั้งวัน โครงสร้างบ้านประกอบไปด้วยวัสดุหลากหลาย ทั้งปูน เหล็กและไม้ ให้ความสวยงามลงตัว

 

ผู้ออกแบบได้จัดวางบริเวณรอบบ้านให้มีสนามหญ้า และต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความร่มรื่น สวยงาม มีชีวิตชีวาแก่ตัวบ้าน นอกจากนั้นยังมีระเบียงรูปตัวแอลเชื่อมต่อจากด้านหน้าไปยังด้านข้างบ้าน เหมาะกับการนั่งเล่น กินลมชมวิวธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ในตอนเช้า

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้าน จะพบกับห้องโถงกว้าง มีทางเดินเชื่อมต่อไปสู่ส่วนต่างๆ ภายในบ้าน ด้านซ้ายมือเป็นห้องนั่งเล่น เป็นมุมพักผ่อน พูดคุย ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

ด้านห้องครัวตั้งอยู่ทางด้านหลังของบ้าน สามารถเดินเชื่อมต่อสู่โต๊ะรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะกับการใช้ช่วงเวลาแสนพิเศษร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 130 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถ ติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้างอาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 086-7671414

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?