สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อน ๆ กำลังมองหาไอเดีนและข้อมูลสำหรับการสร้างบ้านกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก เมเยอร์ & คอนสตรัคชั่น เป้นบ้านที่มีขนาดพอเหมาะ ครบทุกฟังก์ชันและสวยงามอีกด้วย

โดยบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีลักษณะหน้ากว้างในดีไซน์โมเดิร์น โดยมีรูปทรงสีเหลี่ยมทันสมัย ด้าน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มความสวยงาม หลังคาของบ้านเป้นแบบผสมผสานด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนและหลังคาแบบเรียบ

 

บริเวณหน้าบ้านทางฝั่งด้านขวาออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ โดยมีลักษณะด้านข้างด้านหนึ่งเปิดโล่ง สามารถใช้จอดรถยนต์ได้หนึ่งคัน

 

ขยับมาหน้าบ้านทางฝั่งซ้าย เป็นระเบียงขนาดพอเหมาะ  มีรั้วกั้นไม้เทียมตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมกับมีม้านั่งยาวพร้อมพนักพิงที่ให้ความสะดวกสบายเป็นอย่างดี

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ของบ้านที่สามารถแบ่งพื้นที่ใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วนได้ตามต้องการทั้งมุมพักผ่อนและมุมรับประทานอาหาร

 

แบบแปลนภายในบ้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ขนาดพื้นที่บ้าน 137 ตารางเมตร เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่าง นี้ได้เลยครับ

ที่มา : เมเยอร์ & คอนสตรัคชั่น – รับเหมาก่อสร้างโซนภาคเหนือ

เบอร์โทรศัพท์ : 095-6799595 (ช่างฟิวส์) / 080-5020204 (ช่างพีซ)

Line ID : ddczaa

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?