แบบบ้านคอนเทมโพรารีสุดหรู เพื่อชีวิตที่เหนือระดับ 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พื้นที่ถึง 785 ตร.ม.

การมีบ้านหลังใหญ่ที่หรูหราคงจะเป็นความฝันของใครหลายคน ทำให้วันนี้ ในบ้าน จึงได้เสาะหาไอเดียวบ้านแนวนี้มาฝากเพื่อน ๆ โดยเป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านสวยจาก Satapon construction เป็นบ้านหลังใหญ่ที่สวยงามหรูหราสุด ๆ

แบบบ้านหลังนี้เ็นบ้านรูปทรงตัวแอล ออกแบบในสไตล์แบบคอนเทมโพรารี มีการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและหรูหราสุด ๆ เหมาะกับครอบครัวใหญ่ ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาล ออกแบบหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบสีเข้ม

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับอาคารจอดรถที่กว้างขวาง สามารถใชจอดได้หลายคัน พร้อมกับมีลานโล่งที่สะท้อนถึงความหรูหราได้เป็นอย่างดี

 

บริเวณด้านข้างมีบันไดข้างขึ้นดาดฟ้า จึงทำให้สามารถเข้าถึงดาดฟ้าทั้งจากภายนอกบ้านบริเวณนี้ รวมถึงจากประตูภายในบ้าน

 

มุมนี้เป็นบริเวณด้านหลังตัวบ้าน จะเห็นได้ว่าถูกออกแบบให้มีหน้าต่างจำนวนหลายบ้าน จึงทำให้บ้านโปร่งสบาย รับแสงได้ดี นอกจากนี้ยังมีลานเล็กในสวนให้ได้พักผ่อนกันอีกด้วย

 

แบแปลนชั้นล่าง

 

แบบแปลนชั้นบน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอนใหญ่ 6 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงกว้าง โถงพักผ่อนชั้น 2 1 ห้องพระ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องทำงาน 1 ห้องฟิตเนต 1 ทานอาหาร 1 ห้องครัว ห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำขนาด 6×9 เมตร 1ส่วนห้องนอนแม่บ้าน 1ส่วนห้องซักรีด ที่จอดรถ 4 คันพร้อมห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 785 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 12 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Satapon construction สร้างบ้านเชียงใหม่ ออกแบบบ้าน รับเหมาก่อสร้างภาคเหนือ

เบอร์โทรศัพท์ : 096-9069256

ID LINE : sataponcon .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?