บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Pud House บ้านขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่พักอาศัยที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชันการใช้งาน เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่โดยเฉพาะ มาชมรายละเอียดกันได้เลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์แบบคอนเทมโพรารี ตัวบ้านมีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมแบบเรียบง่าย แต่ให้ความมั่นคงแข็งแรง หลังคาบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ในขณะที่ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีอ่อนอย่างสีขาวและสีครีม

 

บริเวณหน้าบ้านถูกออกแบบติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงทำให้พื้นที่ภายในบ้านมีความสบายจากแสงธรรมชาติและโปร่งสบายสุด ๆ

 

บริเวณห้องนี้เป็นห้องโถงนั่งเล่นของบ้าน ภายในตกแต่งด้วยผนังสีขาวครีม เพดานเป็นแบบหลุมที่ตกแต่งด้วยโคมไฟที่สวยงาม ด้านล่างตกแต่งด้วยชุดโซฟาขนาดพอเหมาะ

 

สำหรับห้องนอนของบ้าน ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีความโปร่งโล่งด้วยประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่ที่เชื่อมไปยังระเบียงภายนอกห้อง

 

ภายในห้องครัวตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปตัวแอล ปูท๊อปกระเบื้องด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนที่สวยงาม

 

บันไดส่วนนี้จะเชื่อมไปยังบริเวณพื้นที่ชั้นสองของบ้าน โดยพื้นบันไดตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ราวบันได้เลือกใช้ราวจับแบบอลูมิเนียมเงางาม

 

บริเวณนี้เป็นพื้นที่ระเบียงชั้นสองของบ้าน ซึ่งมีความโปร่งโล่ง จึงสามารถใช้หลบมุมมานั่งชิลพักผ่อนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะในช่วงอากาศเย็นสบาย

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องอาหาร 1 ห้องโฮมเธียเตอร์ 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 138 ตารางเมตร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้าน เขียนแบบบ้าน พียูดีเฮ้าร์ อุดรธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 042110249

Hotline : 086-3554480

ID Line : 0863554480

LINE คลิก อัตโนมัติ : https://line.me/R/ti/p/%40adz7609b

Website : www.pudhouse.com

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?