บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีเป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัย เป็นที่นิยมของคนทั่วไป ในบ้าน จึงอยากจะมาแบ่งปันไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่ออกแบบสวยงามให้กับเพื่อนๆ อีกสักหลัง โดยเป็นผลงานบ้านจาก ตามมาเก็บไอเดียไว้เป็นข้อมุลกันได้เลยจ้า

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ตามแบบฉบับของบ้านทรงร่วมสมัยอย่างครบถ้วน มีหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้มที่โดดเด่น รายละเอียดส่วนอื่นๆ ของบ้านให้รายละเอียดที่เรียบง่ายแต่ดูแล้วสบายตาน่ามอง

จุดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยนอกบ้าน โดยมีเฉลียงนั่งเล่นถึงสองแห่ง เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้เลือกมุมพักผ่อนหลบแดดได้ในแต่ละช่วงเวลา

โดยเฉลียงมุมนี้เป็นเฉลียงบริเวณด้านข้างที่ออกแบบให้ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ซึ่งมีม้านั่งยาว และหลังคากันสาดที่ครบครัน จึงเหมาะกับเป็นมุมนั่งเล่น หรือทานอาหารนอกบ้าน

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ของบ้านที่ภายในตกแต่งให้มีบรรยากาศที่หรูหราจากเพดานแบบหลุม และโคมไฟที่มีดีไซน์สวยงาม

ส่วนภายในห้องนอนจะเน้นที่ความเรียบง่าย สว่าง และถ่ายเทอากาศได้สะดวก เพื่อให้เหมาะกับการเป็นพื้นที่เพื่อการพักผ่อน

และสำหรับห้องน้ำ จะเป็นห้องที่ให้ความใส่ใจในรายละเอียดการตกแต่งที่ค่อนข้างมาก ภายในจึงให้บรรยากาศแบบโมเดิร์นด้วยกระเบื้องดีไซน์สวยงาม พร้อมกับภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

บ้านเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง มีระเบียงหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร ไปชมภาพสวยๆ ที่เหลือกันได้เลยจ้า

ที่มา : GPHOMELANDSCAPE

เบอร์โทรศัพท์ : 089-2611942, 097-3053808

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?