เติมเต็มไอเดียกันแบบสุดๆ กับทุกครั้งที่เจอกัน ครั้งนี้มากับแบบไอเดีย ผสมสองไอเดียระหว่างพื้นที่เก็บของใต้บันได และชั้นเก็บหนังสือ เปลี่ยนพื้นที่ที่ไร้ค่า ให้กลายเป็นพื้นที่สารพัดประโยชน์ ลองไปชมรูปแบบต่างๆ กันได้เลยครับ

15-functional-libraries-under-the-stairs (5)

 

แบ่งช่องเพื่อจัดวางหนังสือกันแบบง่ายๆ ด้วยวัสดุจากไม้ ที่ทำขึ้นมาพร้อมๆตัวบันได เพื่อให้ดูเข้ากันเป็นที่สุด

15-functional-libraries-under-the-stairs (8)

 

มักจะออกแบบให้เป็นลิ้นชัก ใช้การดึงออกมาเพื่อเก็บของ หรือออกแบบให้เป็นตู้ แใช้บานเปิดเรียบง่ายก็ได้ หรือมีดีไซน์ให้สวยงามก็ดี ใช้วุสดุจากไม้ ออกแบบบให้ดูกลมกลืนเป็นชิ้นเดียวกับบันไดจะดูดีเป็นที่สุด

15-functional-libraries-under-the-stairs (14)

 

หวังว่าแบบไอเดียครั้งนี้ จะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ไม่น้อย ไอเดียนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนให้ใช้ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ก็ได้ ลองปรับนำไปใช้ได้เลย
ที่มา : Architectureartdesigns

15-functional-libraries-under-the-stairs (6) 15-functional-libraries-under-the-stairs (7) 15-functional-libraries-under-the-stairs (9) 15-functional-libraries-under-the-stairs (10) 15-functional-libraries-under-the-stairs (12) 15-functional-libraries-under-the-stairs (13) 15-functional-libraries-under-the-stairs (15) 15-functional-libraries-under-the-stairs (16) 15-functional-libraries-under-the-stairs (1) 15-functional-libraries-under-the-stairs (2) 15-functional-libraries-under-the-stairs (3) 15-functional-libraries-under-the-stairs (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...