พบเจอกันเป็นประจำ ครั้งนี้ Naibann นำไอเดียตกแต่งพื้นที่ทานอาหาร ในรูปแบบ”โต๊ะดินเนอร์” สุดแสนจะโรแมนติก เปลี่ยนบรรยากาศการทานเข้านอกบ้าน ของคู่รัก ที่ทำได้ง่ายๆ และสามารถประยุกต์ให้เป็นฉาก”พรีเวดดิ้ง” รวมทั้ง”ตกแต่งร้านอาหาร”ก็ได้ อย่ารอช้า รับชมไอเดียต่างๆกันเลยดีกว่า

egtety

 

เลือกทำเลที่จัดโต๊ะอาหารภายในสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ไม้พุ่ม รวมทั้งหอดหญ้าต่างๆดูพริ้วไหว อ่อนโยนมากขึ้น เมื่อตกแต่งไปด้วยผ้าล็กไม้สีขาวครีม ตกแต่งคู่กับชุดโต๊ะไม้ แต่นี้ก็เปลี่ยนโต๊ะกินข้างธรรมดา กลายเป็นการดินเนอร์ที่น่าจดจำ

romantic-dining-table-for-couple

 

backyard-table-for-two

 

ใช้ชายหาดเป็นพื้นที่จัดโต๊ะอาหาร ดูแล้วเหมาะกับการทำเป็นฉากพรีเวดดิ้ง หรือการพักผ่อนของคู่ฮันนี่มูน ก็ดูดี น่ารักเอามากๆ ตกแต่งเพียงน้อยกับชุดดอกไม้กระถางบนโต๊ะก็เพียงพอแล้ว

romantic-dinner-with-vintage-styles

 

romantic-dinner-for-two

 

เลือกทำเลเป็นภายในป่า รวมทั้งริมแม่น้ำ ริมภูเขาก็ได้ สร้างบรรยากาศที่เรียบง่าย ใต้แสงเทียนก็เป็นสิ่งที่น่าจดจำไปอีกแบบ

super-romantic-dinners-for-two

 

romantic-dining-area-for-couples

 

นับว่าเป็นไอเดียที่ดีมากๆ ไม่ทำเป็นเฉพาะหนุ่มสาวที่ใช้ประโยชน์ได้ในแบบตกแต่งโต๊ะอาหารครั้งนี้ เพื่อนๆยังสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นตกแต่งร้าน กาแฟ ร้านอาหาร คาเฟ่ ต่างๆก็ได้ ดูดีเข้ากันไปทุกๆรูปแบบ เชิญรับชมได้เลยครับ
ที่มา Homemydesign

romantic-dinner-in-flower-gardens

 

romantic-dinner-light-up-the-night

 

romantic-dinner-with-caribbean-sunset


romantic-outdoor-dinner-at-the-beach

 

rooftop-dining-for-two

 

12-630x417


beach-dinner-for-two


lovely-romantic-dinners

 

romantic-dinner-for-couples

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...