สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน และเช่นเคยทุกครั้งที่เจอกัน มีแบบตกแต่งภายใน รวมทั้งไอเดีย DIY เล็กๆน้อยๆ มาให้กันชมอยู่เสมอ ครั้งนี้เป็นแบบไอเดียการรังสรรค์พื้นที่ทำงาน ภายในออฟฟิศ ในรูปแบบโมเดิร์นมินิมอล สร้างมุมทำงานให้ทันสมัย เชิญรับชมไอพร้อมๆกันเลย

15-motivating-contemporary-home-office-designs (16)

คุมธีม คุมโทนสีของห้องตามต้องการ เน้นสีขาวสว่าง เหมาะแก่การทำงานที่สุด จับคู่แบบทูโทน สองสี จะเป็นสีที่ดูสบายตาเป็นอย่างมาก

15-motivating-contemporary-home-office-designs (6)

เลือกใช้โต๊ะที่ออกแบบให้บางเบา ในรูปทรงและวัสดุ ผสมเอางานไม้ โลหะ กระจกเข้ามาตกแต่ง ซึ่งรูปทรงและสีสันที่แปลกตานี้ จะช่วยให้กระตุ้นความคิดได้ดีกว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานแบบเดิมๆ

15-motivating-contemporary-home-office-designs (4)

ตกแต่งด้วยพรรณไม้นานาชนิด สร้างสีเขียวที่ช่วนพักสายตาในการทำงานได้ดีเยี่ยม และดูร่มรื่นมากขึ้น

15-motivating-contemporary-home-office-designs (5)

นับว่าเป็นไอเดียเล็กๆน้อยๆ ที่หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆไม่มากก็น้อย ไอเดียข้างต้นนี้ยังเหมาะกับการนำไปประยุกต์ตกแต่งตามโต๊ะอาหาร ในร้านกาแฟ คาเฟ่ต่าง ได้อีกด้วย เชิญนำไปต่อยอดกันได้เลยครับ
ที่มา : Architectureartdesigns

15-motivating-contemporary-home-office-designs (7) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (8) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (9) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (10) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (11) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (12) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (13) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (14) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (15) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (1) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (2) 15-motivating-contemporary-home-office-designs (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...