สมัยนี้เวลาอยากจะช็อปปิ้งซื้อของทั้งที บางทีก็ไม่ต้องออกไปห้างสรรพสินค้าอีกต่อไปแล้ว เพราะการซื้อขายออนไลน์นั้นได้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลกยาวนานกว่า 5 ปีแล้ว

ซึ่งตามเว็บไซต์ขายของออนไลน์ต่างๆ ก็อาจจะมีสิ่งของที่หากคุณได้เห็นแล้วเป็นต้องหัวเราะกับไอเดียสุดฮาที่มีในตัวผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ๊ตมนุษย์กล้าม ชุดชั้นในเสริมก้น หรือแม้แต่สนามกอล์ฟจิ๋วที่ให้คุณได้พัทกอล์ฟเล่นๆ ในขณะที่กำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ด้วย

วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาไปชม 16 ไอเท็มสุดก๊ากที่คุณสามารถหาซื้อได้จริงผ่านเว็บไซต์ จะมีอะไรน่าสนบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยครับ

 

1. เสื้อเชิ๊ตนักกล้าม

เสื้อเชิ้ตที่จะทำให้คุณได้มีซิกแพ็คในทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาออกกำลังกายอีกต่อไป! ถึงแม้ว่าทรงกล้ามเนื้อจะดูแปลกๆ ไปหน่อยก็ตาม (ฮา)

สั่งซื่อ : ©amazon

 

2. หูกระต่ายไฟกระพริบ

หูกระต่ายที่มาพร้อมฟังก์ชันแสงไฟ สามารถใช้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน สวมใส่ง่าย พร้อมปรับโหมดแสงได้ถึงสามแบบ คือแบบแสงไฟธรรมดา ไฟกระพริบแบบช้า และไฟกระพริบแบบเร็ว

สั่งซื้อ :  etsy

 

3. ชุดชั้นในเสริมก้น

สำหรับคุณผู้หญิงที่ไม่มีความมั่นในในสรีสะของสะโพก ชุดชั้นในนี้จะช่วยเสริมก้นของคุณให้ดูโดดเด่นได้อย่างผิดธรรมชาติ!

สั่งซื้อ : amazon

 

4. Facekini หน้ากากปกป้องใบหน้า

Facekin คือหน้ากากเอาไว้สำหรับสวมใส่ใบหน้า เป็นเทรนด์ใหม่จากประเทศจีน ออกแบบสำหรับการท่องเที่ยวริมชายหาด สามารถช่วยปกป้องใบหน้าจากรังสียูวีและแมงกะพรุนได้ มีหลายสีหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ

สั่งซื้อ : amazon

 

5. เกมกอล์ฟฉบับจิ๋ว

เกมกอล์ฟฉบับจิ๋วนี้ จะช่วยให้คุณไม่ต้องหงุดหงิดกับการรบกวนจากผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ ในบ้าน หลังจากที่ทำงานมาอย่างหนักทั้งวัน นั่งส้วมไปด้วย พัตกอล์ฟไปด้วย เพลินๆ กันไปเลย

สั่งซื้อ : amazon

 

6. ไม้เกาแมวแบบคาบไว้ในปาก

เพื่อที่จะเล่นกับน้องเหมียวอย่างเพลิดเพลินและสะดวกยิ่งขึ้น ไม้เกาแมวนี้นับได้ว่าตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่ง เพียงแค่อุ้มมันขึ้นมา และใช้คาบเจ้าอุปกรณ์นี้และเกามันจากปากเราเอง (แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวในรูปจะไม่ค่อยแฮปปี้นะ)

สั่งซื้อ : amazon

 

7. ที่กดสบู่เหลวรูปจมูกยักษ์

ที่กดสบู่สุดฮาที่อาจจะมีใครบางคนรู้สึกแปลกๆ เวลากดใช้ แนะนำให้ใช้สบู่เหลวที่มีสีเขียวหรือสีเหลืองจะเหมาะมาก

สั่งซื้อ : amazon

 

8. แผ่นผิวหนังจำลอง สำหรับฝึกเย็บแผล

เจ้าแผ่นผิวหนังจำลองนี้ ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ฝึกเย็บแผลด้วยมีดผ่าตัดแบบหมอ เหมาะสำหรับนักศึกษาแพทย์เป็นอย่างยิ่ง มีผิวหนังหลายรูปแบบ และหลายโทนสี พร้อมทั้งรูปแบบแผลที่แตกต่างกันมากมายให้เลือก

สั่งซื้อ : amazon

 

9. กระปุกออมสินตดได้

กระปุกออมสินรูปก้นนี้ จะส่งเสียงตดออกมาผ่านลำโพงเวลาที่หยอดเหรียญลงไป และจากผลสำรวจยอดการซื้อออนไลน์ ก็พบว่าเจ้ากระปุกออมสินรูปก้นนึ้เป็นหนึ่งในวัญยอดนิยมที่ ปู่ย่าตายายมักซื้อให้หลานๆ ของพวกเขา

สั่งซื้อ : amazon

 

10. GLOWROLL กระดาษทิชชู่เรืองแสง

หมดปัญหาเวลาไฟดับในขณะที่กำลังใช้ห้องน้ำ GLOWROLL กระดาษทิชชู่เรืองแสง จะช่วยให้คุณมองเห็นและทำภารกิจของคุณให้เสร็จลุล่วงไปอย่างราบรื่น

สั่งซื้อ : amazon

 

11. ตุ๊กตานิ้วรูปฝ่ามือ

ตุ๊กตานิ้วรูปฝ่ามือนี้จะช่วยให้บรรยากาศการทำงานอันแสนน่าเบื่อของคุณดูสนุกสนานขึ้นมาได้บ้าง และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ซื้อ เนื่องจากมันช่วยสร้างเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนร่วมงานท่ามกลางชั่วโมงวันทำงานอันแสนน่าเบื่อได้เป็นอย่างดี

สั่งซื้อ : amazon

 

12. กางเกงในฉุกเฉิน

กางเกงในฉุกเฉินสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินโดยเฉพาะ ออกแบบด้วยเส้นใยสังเคราะห์ 100% และมันก็เป็นของฝากสุดฮาที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้รับได้ไม่น้อยเลยทีเดียว (เหมาะสำหรับเฉพาะเพื่อนๆ กันเท่านั้นนะ)

ที่มา : amazon

 

13. Grow a Girlfriend ตุ๊กตาแฟนสาว

Grow a Girlfriend คือตุ๊กตาขนาดจิ๋วที่สามารถโตได้ถึง 6 เท่า เมื่อแช่มันไว้ในน้ำเป็นเวลา 2 ชั่วโมง เหมาะสำหรับชายหนุ่มขี้เหงาที่อยากมีแฟนไม่จู้จี้ขี้บ่นโดยเฉพาะ

สั่งซื้อ : grow a girlfriend

 

14. กระเป๋าหน้าท้องรูปพุงเบียร์

กระเป๋าหน้าท้องดีไซน์สุดจ๊าบนี้ เหมาะสำหรับเก็บของใช้ส่วนตัวทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ นาฬิกา หูฟัง กุญแจ โทรศัพท์มือถือ รวมไปถึงขวดน้ำเล็กๆ และคุณจะไม่มีวันตกเป็นเหยื่อโจรวิ่งราวกระเป๋าแน่นอน เพราะมันช่างเหมือนพุงเสียเหลือเกิน

สั่งซื้อ : amazon

 

15. ผ้าคาดผมพร้อมวิกผมทรงมัลเล็ท

สำหรับที่คาดผมนี้ ออกแบบมาพร้อมกับวิกผมในตัวมันเอง ที่ยาวไปสู่ด้านหลัง เปลี่ยนผมทรงธรรมดาๆ ของคุณ ให้กลายเป็นผมทรงมัลเล็ทได้ในทันที ออกแบบมาหลากหลายสีสันและดีไซน์

สั่งซื้อ : amazon

 

16. Nothing ของขวัญสำหรับคนที่มีทุกสิ่งสุกอย่าง

Nothing ของขวัญสุดพิลึก ที่มีเพียงแพ็คเกจเปล่าๆ ที่ไม่มีอะไรเซอไพรซ์คุณอยู่เลย เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้กับคนที่มีทุกอย่างแล้วและไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว

สั่งซื้อ : amazon

 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับไอเท็มสุดก๊ากทั้ง 16 อย่าง หากเพื่อนๆ จะสั่งซื้อก็อย่าลืมเช็คดูค่าขนส่งกันด้วยนะ เผลอๆ อาจจะแพงกว่าราคาของก็เป็นได้ >_<

ที่มา : Brightside

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ