แบบบ้านสไตล์มินิมอล ผลงานการออกแบบโดย Lhong Khao Architecture&Construction บ้านที่มีดีไซน์ภายนอกเรียบง่ายตามแบบฉบับมินิมอล ตัวบ้านมีขนาดและพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง จึงเหมาะกับครอบครัวขนาดกลางที่มีจำนวนสมากชิกพอสมควร

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีดีไซน์ในแบบมินิมอลที่ให้ความเรียบง่าย หลังคาของบ้านโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบหน้าจั่วที่แหลม ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ได้รับอิทธิพลมาจากบ้านสไตล์นอร์ดิกแบบสแกนดิเนเวียน เป็นการผสมผสานการออกแบบที่สวยงามลงตัวสุด ๆ

 

บริเวณด้านหน้าของตัวบ้าน เราจะเห็นการออกแบบให้มีพื้นที่โรงจอดรถที่กว้างและมีด้านข้างเปิดโล่ง นอกจากนี้ตัวบ้านด้านหน้ายังดีไซน์ให้มีหน้าต่างบานใหญ่ที่ให้ความโปร่งสบายและสามารถรับแสงสว่างจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังเทพื้นคอนกรีตให้เป็นลานโล่งกว้าง จึงทำให้เราสามารถตกแต่งให้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนสังสรรค์นอกบ้านในวันที่อากาศเย็นสบายได้ดีเลย

 

แบบบ้านสไตล์มินิมอลขนาด 2 ชั้นหลังนี้ประกอบไปด้วย 165 ตารางเมตร เพื่อน ๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Lhong Khao Architecture&Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 063-6352651, 083-7941648

E-mail : Lhong Khao2020@gmail.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?