กลับผมพบกันในยามดึกแบบนี้ มาดูไอเดียง่ายๆ ในการตกแต่งมุมโปรดของเพื่อนๆ กันเถอะ กับไอเดียการรังสรรค์การใช้งานจากขวดโหล ขวดแก้ว รวมทั้งชั้นวางของจากของเหลือให้ ให้ได้ใช้ประโยชน์และตกแต่งบ้านให้เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ไปชมไอเดียกันเลยดีกว่า

17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-16

 

นำไปใส่วัตถุดิบในการประกอบอาหาร ใช้ทำเป็นของโชว์ไปในตัว ไอเดียนี้เหมาะกับการนำไปตกแต่งตามร้านกาแฟ หรือร้านอาหารต่างๆ

17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-15

 

ตกแต่งเป็นกระถางดอกไม้ ใช้การทาสีขวดโหล มัดเชือกต่างๆ ให้เป็นไปตามที่ต้องการ เหมาะสำหรับนำมาตกแต่งตามตู้ โต๊ะอาหาร หรือมุมทำงานก็ได้

17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-4

 

ใช้ตกแต่งโต๊ะอาหาร กับการดีไซน์ที่ง่ายๆ กับการนำขวดโหล บรรจุของตกแต่งจากกระดาษหรือใบไม้ จัดวางบนโต๊ะให้ได้ตามฟอร์มที่ต้องการ

17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-3

 

ไอเดียสุดท้าย คือการประยุกต์ทำเป็นเชิงเทียน ตกแต่งตามมุมห้อง หรือในสวนก็ได้ เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนๆกับไอเดียการ DIY ดีๆแบบนี้ ทำได้ไม่ยาก และประหยัดงบประมาณอีกด้วย รับชมไอเดียรังสรรค์ของแต่างบ้านอื่นๆได้ที่นี่เลย
ที่มา : Achitectureartdesigns

17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-2 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-5 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-6 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-7 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-8 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-9 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-10 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-11 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-12 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-13 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-14 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-17 17-diy-ideas-of-waste-storage-of-budget-1

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...