กลับมาพบเจอกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดการนำไอเดียบ้านตัวอย่างมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้เอาใจครอบครัวแรกเริ่มกันอีกสักนิด กับแบบบ้านขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น สวยงามทั้งรูปทรงและสวนหย่อมริมตัวบ้าน จะมีความสวยงามอื่นๆ อีกไหมนั้น เชิญรับชมรายละเอียดต่างๆ กันเลย

contemporary-house-decorated-of-classic-style-2-bedrooms-3-bathrooms-1

 

ออกแบบรูปทรงของบ้านที่เรียบง่าย บ้านหลังเล็กหลังคาสแลปเรียบๆ ดูออกแบบง่ายๆ ในสไตล์โมเดิร์น ทูโทนขาว สลับสีเทา ดูเรียบร้อยแต่ก็สวยงามมาก มาพร้อมดาดฟ้ารองรับการใช้งาน

contemporary-house-decorated-of-classic-style-2-bedrooms-3-bathrooms-2

 

แปลนบ้านออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงต้อนรับ น้อยๆ ฟังก์ชัน แต่ก็เพียงพอแล้วกับความต้องการของครอบครัวเล็กๆ

contemporary-house-decorated-of-classic-style-2-bedrooms-3-bathrooms-4

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 240 ตร.ม. งบประมาณที่ 2 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าเพื่อนๆจะถูกใจในแบบบ้านหลังนี้ไม่น้อย เชิญเลย เชิญนำไปเดียต่างๆ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป อ้อ… และรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมแก่แบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Amazingarchitecture
contemporary-house-decorated-of-classic-style-2-bedrooms-3-bathrooms-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...