สวัสดีครับเพื่อนชาวเว็บทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านที่เน้นความทันสมัย แต่ก็มีความเรียบง่ายผสานอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียมาฝาก คือ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล ผลงานการออกแบบจาก REDC. ลองมาชมกันได้เลยครับ

โดยแบบบ้านหลังนี้เป้นบ้านขนาดสองชั้น พื้นฐานการออกแบบมาจากสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยการออกแบบเพดานแบบสามเหลี่ยมหน้าจั่ว พร้อมผนังด้านหน้าเปิดโล่ง รายละเอียดการตกแต่งนั้นเน้นความเรียบง่ายในแบบมินิมอล ซึ่งเป็นการผสานการออกแบบที่แสนลงตัว

 

บริเวณพื้นที่สาวนหน้าต่างและผนังด้านหน้าจะเห็นว่าได้เลือกใช้กระจกใสบานใหญ่ จึงทำให้ภายในบ้านรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้ตลอดวัน และสามารถรับทิวทัศน์จากภายนอกได้ดี

 

ภายในห้องนั่งเล่นถูกตกแต่งในโทนสีเทาทั้งบริเวณผนัง และเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ในโทนสีเทาเช่นกัน ซึ่งให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่นน่าพักผ่อน

 

เช่นเดียวกันกับภายในห้องนอนที่ยังคงเลือกใช่การตกแต่งในโทนสีเทา ที่เป็นอีกห้องหนึ่งที่ให้บรรยากาศเย็นสบาย และอบอุ่นไปด้วยในตัว

แบบแปลนชั้นล่าง

 

แบบแปลนชั้นบน

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น-มินิมอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 177 ตร.ม. บนขนาดที่ดิน 66 ตร.ว. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : REDC. Ready 2 build

Tel : 083-920-5625

Line Id: redc.ready2build

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?