ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสองชั้นแนวร่วมสมัย ผลงานจาก Modern Tage House&Design ที่มีความสวยงามเข้ากับยุคสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน ตอบรับทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในดีไซน์คอนเทมโพรารี เน้นความโปร่งโล่งสบาย ทำให้การหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริเวณหน้าบ้าน มีเฉลียงเล็กๆ ปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ผนังภายนอกทาด้วยสีโทนสว่าง บางส่วนกรุด้วยหินทรายสีเทาเข้ม ทำให้บ้านหลังนี้สวยงาม โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

เข้ามาชมบรรยากาศในบ้านกันเลยค่ะ ส่วนนี้คือห้องโถงที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเชื้อเชิญ ต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน ประตูด้านหน้าทำจากกระจกใส เปิดรับแสงจากภายนอกอย่างเต็มที่ ทำให้บริเวณด้านในดูกว้างขวาง สะดวกสบายขึ้น

 

ส่วนห้องครัวปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ให้บรรยากาสที่ผ่อนคลาย เป็นธรรมชาติมากขึ้น สำหรับเคาน์เตอร์เป็นรูปตัวแอล มีพื้นที่เก็บของด้านล่างเพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งาน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายใน

 

บันไดบ้านกั้นด้วยราวเหล็กสวยงาม ทันสมัย กลมกลืนกับสไตล์ของบ้าน

 

ส่วนห้องนอนติดหน้าต่างกระจกใส ทำให้พื้นที่ภายในโปร่งโล่งสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโมเสก และกระเบื้องสีเขียวพาสเทลสดใส ทำให้บรรยากาศภายในห้องน้ำดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

รวมแล้วบ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 180 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 2.75 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เบอร์โทรศัพท์ : 097 319 5578

เว็บไซต์ : www.moderntage.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?