กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี AH1-5 ผลงานจาก Art-HOME ดีไซน์เรียบง่าย สวยงามลงตัว พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาปูด้วยกระเบื้องสีเทา เข้ากันได้ดีกับผนังภายนอกสีขาวสบายตา ด้านหน้าบ้านเป็นลานคอนกรีต สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง

 

นอกจากนั้นยังมีโรงจอดรถในร่มสองคัน พร้อมเฉลียงสำหรับเล็กๆ ให้หยุดพักก่อนเข้าบ้าน ประตูด้านหน้าเป็นกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติภายนอก

ด้านในห้องโถงกว้างขวาง ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา เพิ่มแสงสว่างทำให้พื้นที่ด้านในดูปลอดโปร่งโล่งสบายไม่อึดอัด เหมาะเป็นพื้นที่สำหรับรับแขก ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

.

 

ส่วนห้องครัวตกแต่งในโทนสีขาวเช่นเดียวกับภายนอก ประกอบไปด้วยเคาน์ทเตอร์บาร์ยาวรูปตัวแอล ท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ และป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

ในห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ ให้ความอบอุ่น สวยงาม บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

 

ส่วนห้องน้ำ ทาผนังสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา สวยงาม ทันสมัย มีกำแพงแยกสัดส่วนระหว่างพื้นที่แห่งและพื้นที่เปียก สะดวกสบายต่อการใช้งาน

.

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องซักล้างและโรงจอดรถ 2 หัน พื้นที่ใช้สอยรวม 182 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.8-2 ล้านบาทหากเพื่อนๆ คนในสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ

เบอร์โทรศัพท์ : 089-287-6409

Line ID : art-home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?