สำหรับแบบบ้านที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมกันวันนี้ เป็น บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่สำหรับครอบครัวใหญ่ ออกแบบให้สมาชิกแต่ละคนมีทั้งความเป็นส่วนตัวและมีพื้นที่ส่วนรวมที่สะดวกสบาย ผลงานจาก Function House รหัสแบบบ้าน 1FH008 ครับ

เริ่มจากบริบทภายนอกกันก่อนเลย ตัวบ้านรายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ปูพื้นถนนทางเดินสู่ตัวบ้านอย่างหรูหราด้วยคอนกรีตพิมพ์ลาย ไฮไลท์ของสวนคือน้ำพุด้านหน้า ให้บรรยากาศโดยรอบดูสดชื่นและเป็นธรรมชาติสุดๆ

 

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ดีไซน์รูปทรงตัวแอล หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับ ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดด้วยผนังอิฐและไม้ระแนงสีเนื้ออ่อนในบริเวณบางส่วนของผนัง

 

ทางปีกขวาด้านหน้าเป็นทางเชื่อมต่อกับถนน มีโรงจอดรถสำหรับรถยนต์ 2 คัน ส่วนทางปีกซ้ายด้านหน้าจะเป็นเฉลียงไม้ทรงตัวแอล สมาชิกในครอบครัวสามารถนั่งเล่นชมสวนได้จากจุดนี้

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร มีห้องโถงและห้องรับประทานอาหารที่โปร่งโล่ง พร้อมจัดสรรห้องนอนแยกส่วนกันเพื่อความเป็นส่วนตัวของสมาชิกแต่ละคน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวใหญ่ได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งซื้อแบบแปลนนี้ สามารถสอบถามได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

รหัสแบบบ้าน: 1FH008

Website : functionhouse.in.th

Facebook Page : FunctionhouseTH

โทรศัพท์ : 02-951-6897
Fax : 02-951-6897
มือถือ :  091-504-7999 (คุณปุ๊ก)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ