สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันคราวนี้จะพาไปชมบ้านสไตล์วินเทจที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักน่ามอง แถมงบประมาณก็ไม่สูงเกินไปด้วย เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นเล็กๆ ที่อาศัยอยู่กันสามคนพ่อ แม่ ลูก ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม ครับ ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนชั้น ผนังภายนอกเป็นไม้ตีเกล็ดซ้อนชั้น หลังคาสีฟ้าสดใส มีพื้นที่จอดรถโล่งๆ ด้านข้าง และเฉลียงใต้ชายคาบริเวณทางเข้า มองจากภายนอกให้อารมณ์ที่อ่อนโยนนุ่มนวลในแบบวินเทจ

 

พื้นที่จอดรถที่กว้างขวาง สามารถมุงชายคาสำหรับบังแดดบังฝนหรือจะต่อเติมบ้านเพิ่มก็ได้

 

เฉลียงที่เป็นพื้นที่รูปแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส สามารถจัดที่นั่งพักแขกเล็กๆ หรือจะประดับประดาไปด้วยต้นไม้แขวนน่ารักๆ ก็เหมาะ

 

 

ปูพื้นด้วยวัสดุหินแกรนิตสีดำ เติมความหรูหราเล็กน้อย

 

การตกแต่งภายในดูน่าอยู่สุดๆ มาในรูปแบบวินเทจที่แสนอ่อนโยน โทนสีเขียวของผ้าม่านดูสบายตา เข้ากับพื้นหลังสีขาว – ฟ้าได้อย่างลงตัว แทรกด้วยกลิ่นอายหรูหรานิดๆ ด้วยโคมไฟแขวนติดเพดานพร้อมฝ้าแบบหลุม เติมความอบอุ่นด้วยการปูพื้นไม้

 

 

ด้านหลังบ้านมีห้องครัวเล็กๆ พร้อมติดตั้งเคาน์เตอร์ทำอาหารที่รองรับการใช้ชีวิตของครอบครัวขนาดเล็ก สวยงามหรูหราด้วยทอปหินแกรนิตสีดำ มีทางออกไปสู่ด้านหลังจากจุดนี้อีกด้วย

 

ห้องน้ำแบบโมเดิร์นที่รองรับการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ถึงแม้จะมีขนาดเล็กๆ แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานก็ครบครัน พร้อมด้วยการตกแต่งในโทนสีเทาเรียบๆ ดูภูมิฐานมีระดับใช้ได้

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 58 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 650,000 – 850,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจบ้านหลังนี้ สามารถคลิกที่มาด้านล่างเพื่อดู/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

ติดต่อ : 089-962-3341 คุณแก้ว

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ