สำหรับคราวนี้ ในบ้าน มีบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันครับ โทนสีโดดเด่นเห็นแต่ไกลตา ตกแต่งด้วยรายละเอียดที่หลากหลายแต่ลงตัว รูปทรงพิมพ์นิยมเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย ผลงานจาก PKS. Pookuns Home & Design ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีส้ม ตัดด้วยฐานสีเทา เสาบ้านตกแต่งด้วยลวดลายหินทราย มีพื้นที่เฉลียงแคบๆ ด้านหน้าที่เป็นจุดต้อนรับ กันตกเลือกใช้ราวเหล็กโทนสีดำ เก็บรายละเอียดของมุมเล็กๆ น้อยๆ ด้วยสีขาว ภาพรวมคือบ้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์สุดๆ

 

 

ติดตั้งไฟฝังฝ้าเพดาน พร้อมทั้งโคมไฟบริเวณเสาเฉลียง เติมความอบอุ่นให้กับพื้นที่ภายนอกได้เป็นอย่างดี

 

ประตูที่เลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ นอกจากจะสะดวกสบายทันสมัยแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการประหยัดพื้นที่อีกด้วย

 

เข้ามาชมภายในกันเลยครับ คลุมด้วยโทนสีขาวครีม ที่ดูสว่างตา ช่องรับแสงจากประตูและผนังกระจกมีส่วนช่วยให้ภายในดูโปร่งโล่งไม่น้อย

 

ห้องนั่งเล่นที่ออกแบบแยกไว้เป็นห้องกระจกที่ด้านหน้าเล็กๆ สร้างสีสันด้วยผนังสีส้มและบิวท์อินชั้นวางทีวีปูนเปลือย มีข้อดี

 

มุมมองจากห้องโถงที่ดูเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายที่ทันสมัย องค์ประกอบที่โดดเด่นอย่างฝ้าหลุม และการใช้ผนังสีสันที่แตกต่าง ถูกนำมาใช้ในการตกแต่งภายในได้อย่างลงตัว

 

ห้องครัวแบบปูนเปลือยที่ดูดิบๆ พร้อมเคาน์เตอร์บิวท์อินทอปด้วยหินแกรนิตสีดำ ติดช่องระบายอากาศเพื่อไม่ให้กลิ่นคลุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ

 

ตกแต่งด้วยโทนสีเขียว – ขาว

 

ห้องน้ำมาในโทนสีที่สดใส กับดีไซน์แบบกะทัดรัด ถึงแม้จะคับแคบไปเสียหน่อย แต่ก็มีฟังก์ชั่นที่ทันสมัย รองรับการใช้ชีวิตได้อย่างดี

 

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 113 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 970,000 – 1,070,000 บาท (ไม่รวมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจบ้านโมเดิร์นหลังนี้ สามารถคลิกที่ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยครับ

ที่มา : PKS. Pookuns Home & Design

สนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ติดต่อได้ที่  081-9510120, 084-6127377

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ