สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ Naibann กลับมาครั้งนี้พบกับแบบบ้านขนาดเล็ก ที่ตกแต่งแบบร่วมสมัย และผสานวัสดุจากไม้ เป็นไอเดียที่น่าสนใจมาก อย่ารอช้า รับชมดีเทลต่างๆของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่า

wizualizacja_1_arx_d81_-_ula_ce

 

ตั้งอยู่ทามกลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่ตกแต่งกันอย่างร่มรื่น ทั้งไม้พุ่มและไม้กระถาง สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นให้แก่บ้านได้ดีเยี่ยม ชวนพักผ่อนเป็นที่สุด

wizualizacja_2_arx_d81_-_ula_ce

 

ต้วบ้านโครงสร้างคอนกรีต แต่ตกแต่งให้ได้กลิ่นอายแบบคอทเทจกับผนังไม้ตีชิด สีเหลืองทอง สร้างมุมมองของบ้านให้สวยงามได้ดีเยี่ยม จับคู่กับหลังคาปั้นหยา เป็นรูปทรงที่สะท้อนความภูมิฐานของบ้านได้ดีเยี่ยมเช่นกัน

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 4 คน และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆครบครันบนความต้องการของครอบครัวขนาดเล็ก บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 9 แสนบาท ไม่รวมของตกแต่ง

rzut_6_arx_d81_-_ula_ce

 

นับว่าเป็นแบบบ้านสวยอีกหลังหนึ่งที่นำมาฝากเพื่อนๆ หวังว่าคงจะถูกใจใครหลายคนได้ไม่ยาก เชิญรับชมและนำไอเดียต่างๆไปปรับปรุงใช้กันต่อไปได้เลยครับ ^_^
ที่มา Dom.pl

elewacja_11_arx_d81_-_ula_ce elewacja_12_arx_d81_-_ula_ce elewacja_13_arx_d81_-_ula_ce elewacja_14_arx_d81_-_ula_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...