กลับมาพบกันอีกเป็นประจำเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์อิงลิชคันทรี โทนสีอ่อนหวาน ผลงานการสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ลักษณะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง โดยส่วนของใต้ถุนสามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน ซึ่งมีบันไดทางเข้าด้านหน้า แถมมีระเบียงพร้อมที่นั่งพัก สำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมเยียนในทุกๆ วัน

 

สำหรับการออกแบบภายในจะเน้นที่ความเรียบง่าย ด้วยโทนสีเทาเรียบเนี้ยบ เพดานหลุม พร้อมติดตั้งโคมไฟระย้าสุดเก๋ไก๋ แถมมีประตู หน้าต่างบานกระจก แต่งขอบสีขาวให้บ้านดูไม่อึดอัด โปร่งสบาย

 

เข้ามาชมในบ้านกันบ้าง ผนังใช้สีชมพูอ่อน ผสมผสานกับสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ช่วยให้บ้านนั้นสว่างสบายมากขึ้น

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้มีการออกแบบโซนเปียก – แห้ง ไว้อย่างดี ด้วยการปูผนังมีลวดลาย ปูพื้นด้วยสีดำ ช่วยให้ห้องดูสะอาด เหมาะแก่การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

 

การออกแบบภายในแปลน จากชานบ้านด้านหน้าเข้าไปในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่น ถัดไปเป็นห้องนอนเล็กสำหรับลูก ห้องครัว ห้องน้ำ และด้านขวามีห้องนอนใหญ่สำหรับคุณพ่อคุณแม่

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 72 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.09 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ตามสไตล์ได้เลยนะคะ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 :0870741018 คุณอนุทิน

line lD : @gsp6109w

line lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^