กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะพาไปชม บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ผลงานจาก รับสร้างบ้าน อุดรธานี เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง ตกแต่งในโทนสีสดใสดูสะดุดตา ลงตัวไปกับรูปลักษณ์ทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยครบครัน พร้อมเฉลียงหน้าบ้าน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่ต.หนองหัวคู อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี มาในลักษณะของบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างคอนกรีต เสริมเหล็ก ภายนอกตกแต่งในโทนสีฟ้าคราม ตัดกับผนังไม้เทียมสีเข้ม เสริมลูกเล่นด้วยกระเบื้องหนิเทียมกรุแต่งตัวเสา มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ มาพร้อมเฉลียงพักผ่อนขนาดย่อมหน้าบ้าน

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงโปร่งโล่ง ตกแต่งในโทนสีสว่างทั้งหมด ไล่ตั้งแต่ฝ้าเพดานสีขาว มาจนถึงผนังสีครีมอ่อน ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว ขับให้บรรยากาศภายในห้องดูปลอดโปร่งและผ่อนคลายมากขึ้น

 

ในส่วนของมุมทำครัว ก่อเคาน์เตอร์ครัวปูนแนวยาวชิดผนัง กรุแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน มาพร้อมตู้เก็บของ และซิงค์ล้างจานในตัว โดยมีหน้าต่างช่วยระบายกลิ่นและควันระหว่างทำอาหาร

 

สุดท้ายนี้คือห้องนอน พื้นที่พักผ่อนส่วนตัวที่เคล้าไปด้วยบรรยากาศโปร่งสบาย โดยเน้นการตกแต่งในโทนสีพื้นสว่างเช่นเดียวกับห้องโถง พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกไว้โดยรอบ ช่วยในการระบายแสงแดดและเปิดให้ลมเย็นพัดผ่านเข้ามาได้อย่างทั่วถึง

 

ชาวเว็บท่านไหนที่สนใจ บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ผ่านข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 0943959543

Line : dekllsjza_aum

Facebook : รับสร้างบ้าน อุดรธานี

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)