จุใจกับรูปทรงของบ้านที่แตกแต่งกัน ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งไอเดีย เป็นบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็ก เหมาะกับครอบครัวแรกเริ่ม รวมทั้งผู้ที่ต้องการบ้านตากอากาศ ลองไปชมกันได้เลยครับ

42q39pihetdshkn6

ดีไซน์ตัวบ้านให้อยู่กลางสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งน้อยๆ ไปกับต้นไม้ใหญ่ ให้ร่มเงาแก่ต้วบ้านได้พอประปราย มีสระว่ายน้ำขนาดเล็ก เติมเต็มความต้องการของครอบครัวได้ครบครัน

42q39pihetdshkn8

ตัวบ้านออกแบบให้มี 2 รูปทรง โมเดิร์นจากรูปทรงโมเดิร์นของบ้าน หลังคาเพิงลาดเอียงเก๋ๆ อีกด้วย และอีกแบบคือสไตล์คอทเทจ จากหลังคาทรงจั่ว ดูเรียบง่าย แต่ก็สวยงามดี

42v2j8iohdbpdca7

ออกแบบห้องนอนไว้มากถึง 3 ห้อง ใช้พื้นที่ส่วนกลางเป็นโถงรับแขก แยกออกจากส่วนนั่งเล่นอย่างชัดเจน เน้นการใช้งานที่สงบเงียบ เต็มอิ่มกับพื้นที่กิจกรรม ที่พร้อมจะแชร์ไปยังเฉลียงอีกด้วย 2 ห้องน้ำภายในบ้าน

42tagqsribnti7bk

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น พื้นไม้ลวดลายสวย บนพื้นฐานสีของห้องสีขาวทั้งหลัง ทั้งผนังและฝาเพดาน ตกแต่งด้วยชุดโซฟาชิ้นใหญ่สีขาว ฟ้า ดูน้อยๆ แต่ก็อบอุ่นน่าใช้งาน และมีเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ ชิ้นเล็กๆบางเบา มาตกแต่งให้ห้องดูโล่งมากขึ้น

42q39pimatdshko0

มีขนาดใช้สอยที่ 132 ตร.ม. ใช้งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.8 – 2 ล้านบาท เชิญเพื่อนๆ เลือกแบบบ้านไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆได้ที่นี่ Naibann.com
ที่มา : Svenskfast

42q39pimatdshknu

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...