กลับมาพบกับ ในบ้าน อีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์คอทเทจ มาฝากค่ะ ถึงจะเป็นบ้านคอทเทจแต่หลังนี้มีดีไซน์แบบบ้านสวนหลังใหญ่ บนพื้นที่กว้างถึง 51 ตารางวา หนึ่งในบ้านจาก โครงการชัยพฤกษ์ ศรีนครินทร์ มีทำเลที่ตั้งอยู่เขตบางนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร เราลองไปชมกันเลยค่ะ

แบบบ้าน Venti มีลักษณะเป็นบ้านสวน ตัวบ้านถูกโอบล้อมด้วยสนามหญ้าและต้นไม้สูงใหญ่สีเขียวสด ภายนอกตกแต่งด้วยพื้นผิวปูนสีฟ้าอมม่วงผสมผสานกับผนังไม้เทียม ตัดกับโครงสร้างเสาและกรอบหน้าต่างสีขาว ปกคลุมด้วยหลังคาทรงจั่วสีเทาเข้ม

 

ภายในตกแต่งผนังด้วยสีเบจ ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวเงา โดยมีเฟอร์นิเจอร์โทนสีพื้นประดับอยู่โดยรอบ อีกทั้งยังติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส เพื่อเปิดให้แดดส่องผ่านเข้ามาเพิ่มความสว่างให้กับห้อง

 

บรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง สามารถสัมผัสได้โดยตรงจากรูปแบบการตกแต่ง ด้วยงานไม้ดีไซน์แบบดั้งเดิม บวกกับโทนสีเบจอ่อนๆ แล้ว ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลและผ่อนคลายสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

ในส่วนของห้องครัว ตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์สีขาวปูท็อปดำ พร้อมติดตั้งตู้เก็บของบิวท์อินสีขาว ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น

 

ห้องนอนใหญ่ตกแต่ด้วยสีเทาอ่อนและสีขาวเรียบง่าย ประดับด้วยภาพวาดและต้นไม้กระถางเล็ก เพิ่มความมีชีวิตชีวา ซึ่งห้องนี้จะมาพร้อมกับห้องน้ำและห้องแต่งตัวภายใน

 

บ้านสไตล์คอทเทจหลังใหญ่นี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และโรงจอดรถจำนวน 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 136 ตารางเมตร หากใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

ที่มา : บ้านชัยพฤกษ์ ศรีนครินทร์

Tel : 1198

Facebook : Land and Houses

EMAIL : CSN@lh.co.th

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)