กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน จะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมอีกหนึ่งแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้มีการตกแต่งที่ทันสมัย เรียบง่ายในเรื่องของโทนสี แต่มีรายละเอียดที่ช่วยสร้างความน่าอยู่ให้กับพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างเต็มเปี่ยม ลองมาดูกันเลยครับ

บ้านหลังนี้มีชื่อว่า บ้านพลอยฟ้า ตั้งอยู่ ณ สี่แยกบ่อสร้าง จังหวัดเชียงใหม่ ลักษณะบ้านแฝดชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับสีเทา มีสนามหญ้าด้านหน้าและด้านข้างช่วยเติมความสดชื่น

 

ชายคาด้านหน้ายื่นออกมาเป็นที่บังแดดฝนสำหรับจอดรถยนต์

 

สนามหญ้าด้านข้างมีเฉลียงทางเข้าอีกแห่งหนึ่งด้วย

 

ประตูทางเข้าบ้านเลือกใช้กรอบอลูมิเนียมในโทนสีทองทึบ ติดตั้งกระจกโปร่งแสงช่วยสร้างความเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่อยู่อาศัยภายในและภายนอก

 

การตกแต่งภายในจะเน้นโทนสีขาวเรียบ ทั้งในส่วนของพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้ ผนัง และฝ้าเพดานที่มีไฟ LED ฝังไว้อยู่

 

บรรยากาศการอยู่อาศัยที่แสนสะดวกสบาย ภายใต้โทนสีอ่อนโยน  สามารถสังเกตได้ว่า พื้นที่ใช้สอยห้องโถงนี้จะมีความโปร่งสบายเป็นพิเศษ สามารถมองเห็นภายนอกได้อย่างอิสระ

 

ห้องน้ำมาในโทนสีขาวดำ ตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมด้วยฟังก์ชันครบครันและมีการแบ่งพื้นที่แห้งเปียกด้วยผนังคอนกรีตปูกระเบื้องสีดำทึบ

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจอยากเป็นเจ้าของ ก็สามารถนำไอเดียไปเป็นแรงบันดาลใจกันได้ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลด้านล่างนี้ครับ

ที่มา : บ้านพลอยฟ้า บ่อสร้าง

โทรศัพท์ 1 : 083-1523666 คุณเอมมี่

โทรศัพท์ 2 : 083-5641666 คุณเอ็ดดี้

Line id: aimmy_knreal

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ